Chị gái Hoàng My nói về lời đồn 'phụ' Nam Thành cưới đại gia

05/03/2014 08:00 Lê Phương
(GDVN) - 'Nghĩ lại cũng có một chút xao xuyến, nhưng đó chỉ là quá khứ, và quá khứ thì nên để nó ngủ yên...', bạn gái cũ Trương Nam Thành chia sẻ.

- Cảm giác của Hoàng Yến sau ngày trọng đại của đời mình như thế nào?

Tôi cảm thấy rất hạnh phúc và may mắn khi tìm được bến đỗ bình yên. Cũng như bao người phụ nữ khác, tôi đang tận hưởng những giây phút đẹp nhất của đời người con gái. Và cũng cảm ơn tất cả những lời chúc tốt đẹp của những người bạn, người thân và những người quan tâm dành cho vợ chồng tôi trong ngày trọng đại của mình.

Trương Nam Thành và Hoàng Yến khi còn hạnh phúc

- Nhưng nói thật là chị đã khiến cho rất nhiều người bất ngờ vì ai cũng nghĩ chú rể phải là Á vương Trương Nam Thành?

Tôi vốn là người không thích ồn ào, và đặc biệt trong những chuyện riêng tư càng không muốn chia sẻ vì đó là những kỉ niệm của mình thì mình nên giữ cho riêng mình.

Có lẽ vì thế mà mọi người không biết chuyện tình cảm riêng của tôi sau này, nhưng điều quan trọng, hiện tại, tôi đang là một người phụ nữ hạnh phúc.

- Lý do gì mà sau cuộc tình khá ồn ào với Trương Nam Thành khiến chị vội vã lên xe hoa vậy?

Thật ra nói vội vã thì oan uổng cho tôi quá, vì tôi và ông xã củng đã quen biết từ lâu và tiến đến mối quan hệ nghiêm túc để tìm hiểu khoảng 8 tháng. Thời gian không phải là dài nhưng thực sự đây là người đàn ông mà tôi muốn gắn bó vì khi ở bên anh tôi cảm thấy được bình yên.

Trương Nam Thành mang hoa đến tặng bạn gái cũ trong ngày cưới
Khuôn mặt Nam Thành vẫn phảng phất nỗi buồn 

- Nhiều người cũng bất ngờ vì sự xuất hiện của người yêu cũ Trương Nam Thành trong tiệc cưới của chị, cảm giác của chị lúc đó có bị xao động không? 

Thường mọi người sẽ nghĩ chia tay rồi không thể làm bạn, tôi và Thành có một "giao kèo" nếu không đến được thì vẫn làm bạn.

Mặc dù không dễ dàng gì nhưng cả hai sẽ cùng cố gắng vì sau khi chia tay tôi vẫn hỗ trợ cho công việc của Thành.

Và bây giờ tôi và Thành làm bạn rất tốt của nhau đấy chứ. Việc Thành đến dự đám cưới của tôi cũng là để mọi người không phải hoài nghi rằng, giữa tôi và Thành chia tay xong không thể nhìn mặt nhau nữa.

- Còn ông xã chị thì sao, anh ấy có tỏ ra ghen tuông với quá khứ của chị và đặc biệt là sự xuất hiện của người yêu cũ trong ngày trọng đại ấy không?

Tôi và ông xã rất vui khi Thành đến chung vui trong ngày trọng đại của mình.

Anh ấy là một người đàn ông tâm lý và chưa bao giờ áp đặt tôi làm bất cứ chuyện gì. Mọi chuyện anh ấy đều tôn trọng tôi cũng như các mối quan hệ của tôi.

- Nhưng có tin đồn cho rằng chị 'phụ' Trương Nam Thành để chấp nhận yêu một người giàu có hơn anh ấy, thông tin này có chính xác không vậy?

Thường thì phụ nữ hay bị gán ghép những chuyện này, với tôi, tôi cảm thấy bình thường vì tôi cũng có khả năng làm ra kinh tế mà không phải dựa vào bất cứ người đàn ông nào.

Khi nhận lời làm quản lý cho Thành, đó chỉ là nghề tay trái. Còn nếu nói về kinh tế thì, Thành cũng có khả năng làm ra kinh tế rất tốt, như thế thì tin đồn này khá "ác' ấy nhỉ?.

Hoàng Yến hạnh phúc bên chồng trong ngày trọng đại

- Vậy điểm gì ở ông xã khiến chị thấy mình nên dừng 'cuộc chơi' để lo cho hạnh phúc gia đình sau 8 tháng hẹn hò?

Tôi cảm thấy mình nên có trách nhiệm với bản thân và cũng đã đến lúc phải dừng 'cuộc chơi' để lo cho gia đình riêng của mình.

Có lẽ với phụ nữ điều quan trọng nhất đó không phải là việc kiếm tiền và thụ hưởng mà chính là có môt mái ấm gia đình hạnh phúc. Và tôi cũng đã từng hỏi ông xã mình vì sao lại chọn tôi để sống trọn đời, anh ấy nói, anh ấy muốn sống có trách nhiệm hơn với tôi cũng như gia đình nhỏ sau này.

- Mới đây, Trương Nam Thành có chia sẻ trên facebook và truyền thông, rằng vẫn tiếc nuối chuyện tình cảm với chị. Thậm chí Nam Thành còn khẳng định rằng, sau này có yêu ai cũng phải tìm người giống chị. Khi đọc được thông tin này cảm giác của chị như thế nào?

"Tình chỉ đẹp khi còn dang dở, Đời mất vui khi đã trọn câu thề" ...Nghĩ lại cũng có một chút xao xuyến, nhưng đó chỉ là quá khứ, và quá khứ thì nên để nó ngủ yên.

Lê Phương