'Chiến binh' đội Mr Đàm kêu oan sự cố coi thường khán giả

22/11/2012 14:19 V.R
(GDVN) - "Thực sự Boong không hề muốn chuyện này xảy ra nhưng ngày hôm qua BTC đã lên lịch cho cả team chạy chương trình từ trưa cho đến cuối giờ chiều...", Hằng Bingboong trần tình việc bị nói rằng coi thường khán giả trong đêm diễn 20/11 tại Cung Hữu nghị Việt Xô (Hà Nội).
Cụ thể, theo lịch trình dự kiến của ban tổ chức, đêm nhạc Mr Đàm và các thí sinh The voice sẽ diễn ra từ 8h đến 11h40. Tuy nhiên, Ban tổ chức đã phải rút gọn chương trình để đảm bảo khán giả không về nhà quá 12h đêm do việc một số thí sinh đến muộn, trong đó có Hằng Bingboong.

Trang tin Xzone bình luận: "Chính vì thế, thay vì Hằng Bingboong được hát hai ca khúc, cô chỉ được thể hiện bài Thu cuối, còn đêm diễn kết thúc sớm hơn dự định đến 1 tiếng đồng hồ. Bên cạnh đó, sự chậm trễ của các cô gái khiến đêm nhạc càng diễn ra gấp gáp và không được tuần tự như trong kịch bản".

Hằng Bingboong đến muộn trong đêm nhạc 20/11. Ảnh: C.G


"E ngại khi chứng kiến cánh báo chí dài cổ chờ đợi, một người trong Ban tổ chức thốt lên: "Chưa thành sao mà đã thế này rồi". Điều đáng nói là khi đến hiện trường, chứng kiến ánh mắt khó chịu của những người chung quanh, Đồng Lan, Hằng Bingboong, Hà Thùy Anh vẫn cho rằng đó là "chuyện bình thường ở huyện". Cả ba không một lời xin lỗi, thậm chí rất nhanh chóng cười duyên dáng, tạo dáng cho phóng viên tác nghiệp", trang Xzone nhấn mạnh.

Trần tình về sự cố, Hằng Bingboong chia sẻ trên trang cá nhân: "Thực sự Boog không hề muốn chuyện này xảy ra nhưng ngày hôm qua BTC đã lên lịch cho cả team chạy chương trình từ trưa cho đến cuối giờ chiều. Sau đó cả team phải di chuyển ngay sang 1 event về tóc cũng của BTC sắp xếp. Thời gian gấp gáp mà phải chạy hết lịch trình khá dày nên việc về tới khách sạn để chuẩn bị cho đêm diễn buổi tối làm Boong vô tình bị muộn giờ 1 chút".

"Không hề có chuyện Boong coi thường khán giả tại cung Hữu Nghị Việt Xô! Những ai đã tiếp xúc với Boong sẽ là những người hiểu rõ nhất", nữ thí sinh The Voice khẳng định.


Hằng Bingboong biểu diễn trên sân khấu.


Theo lời Hằng Bingbong, lịch diễn ban đầu mỗi bạn hát 2 bài nhưng vì thời lượng quá dài và sợ ảnh hưởng tới sức khoẻ của quí vị khán giả nên BTC chủ động giảm 1 nửa thời lượng chương trình cho phù hợp.

Đêm diễn Mr Đàm và The Voice tối 20/11 là nỗ lực của Mr Đàm trong việc giới thiệu đội của mình tới khán giả thủ đô. Ngay sau đó, Đàm Vĩnh Hưng sẽ tiếp tục cùng các thí sinh The Voice biểu diễn ở một số nơi khác như Ninh Bình, Sài Gòn.
V.R