Chính thức công bố 4 HLV The Voice mùa thứ 2

16/04/2013 12:49 T.N
(GDVN) - Sau nhiều đồn đoán của người hâm mộ, cuối cùng, bộ tứ quyền lực của The Voice phiên bản Việt mùa thứ 2 đã lộ diện.

Theo thông tin chính thức từ phía BTC chương trình Giọng hát Việt, 4 vị HLV lần lượt là Mr Đàm, diva Mỹ Linh, diva Hồng Nhung và nhạc sĩ Quốc Trung.

Như vậy, “bộ tứ quyền lực” năm nay chỉ có Mr Đàm là “người cũ”. 3 vị HLV còn lại của mùa đầu tiên là Trần Lập, Hồ Ngọc Hà, Thu Minh vì lý do cá nhân nên không tiếp tục đảm nhận vai trò này.

Ba "nhân tố mới" trên ghế HLV của The Voice mùa thứ 2.

Ngoài Đàm Vĩnh Hưng đã từng ngồi ghế nóng của 1 game show, Quốc Trung cũng là 1 HLV gây nhiều chú ý khi anh đã từng làm giám khảo của Vietnam Idol - chương trình được coi là đối thủ của The Vocie.

Trả lời về vấn đề này, trên một trang tin, Quốc Trung thẳng thắn: “Mọi nhà sản xuất đều phải cạnh tranh để thu hút được sự chú ý của công chúng và khán giả và điều đó mang lại những chương trình ngày càng chất lượng hơn cho công chúng. Đối thủ không có nghĩa là kẻ thù không đội trời chung hay tìm cách hạ bệ người khác. Làm nghệ thuật cần phải văn minh và có văn hoá để biết tôn trọng đồng nghiệp.”

Mr.Đàm là HLV duy nhất vẫn đồng hành cùng chương trình kể từ mùa đầu tiên.

Có thể thấy, so với mùa đầu tiên, ban HLV của The Voice năm nay được đánh giá cao về trình độ chuyên môn. Cùng với những nhân vật gạo cội của làng nhạc Việt Nam, Đàm Vĩnh Hưng sẽ là vị HLV hoàn thiện bức tranh đa sắc màu của bộ tứ quyền lực.

The Voice mùa thứ 2 sẽ chính thức lên sóng lúc 21h chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3 bắt đầu từ ngày 19/5 sắp tới.

T.N