Choáng: 1 tỷ đồng thưởng ca sỹ có bài hát được yêu thích nhất năm

14/01/2012 18:18 Lê Ngọc Dương Cầm
(GDVN) - Ban tổ chức (BTC) chương trình Bài hát yêu thích vừa công bố nhiều giải thưởng có giá trị “khủng”.
Các giải thưởng gồm: 1 giải Bài hát của năm, 12 giải Bài hát của tháng, 62 giải dành cho khán giả tham gia nhắn tin bình chọn.
Nhìn vào giá trị các giải thưởng, có thể thấy BTC chương trình Bài hát yêu thích đánh giá công sức lao động nghệ thuật của các ca sĩ, nhạc sĩ một cách trân trọng. Có lẽ đây là một sân chơi âm nhạc có nhiều giải thưởng và có giá trị khủng nhất từ trước đến nay.
Ca sĩ thể hiện bài hát được yêu thích nhất năm sẽ nhận giải thưởng trị giá 1 tỷ đồng. Nhạc sĩ sáng tác ca khúc được yêu thích nhất năm sẽ nhận được giải thưởng  trị  giá 100 triệu đồng và nhiều hiện vật khác. Bài hát được yêu thích nhất năm là bài hát có tổng số lượng bình chọn bằng tin nhắn và có luợt nghe nhiều nhất tại trang web chính thức của cuộc thi.
15 vị giám khảo uy tín của chương trình Bài hát yêu thích

Ngoài ra, mỗi tháng sẽ có một ca khúc đứng đầu bảng xếp hạng Bài hát yêu thích nhất tháng được BTC trao tặng phần thưởng: Ca sĩ thể hiện ca khúc được 40 triệu, nhạc sĩ sáng tác ca khúc 10 triệu.

Đây là cuộc chơi dành cho mọi tầng lớp, lứa tuổi, có chung một tình yêu âm nhạc. Chính khán giả sẽ quyết định vị trí xếp hạng của từng ca khúc, thông qua thao tác bình chọn. Vì thế, BTC Bài hát yêu thích sẽ có những món quà giá trị dành cho các vị “giám khảo” đặc biệt này, bằng hình thức chọn ngẫu nhiên: Giải thưởng khán giả bình chọn tin nhắn tuần trị giá 2 triệu đồng và Giải thưởng khán giả bình chọn tin nhắn tháng trị giá 15 triệu đồng. 
Hồ Ngọc Hà sẽ xuất hiện tại liveshow Bài hát yêu thích đầu tiên.
Liveshow Bài hát yêu thích lần 1 sẽ diễn ra tại sân khấu Lan Anh (TP.HCM) vào tối mai (15/1) và được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV3. Liveshow sẽ là đêm trình diễn của 15 ca sĩ có ca khúc được bình chọn nhiều nhất trong tháng đầu tiên của chương trình.
Lê Ngọc Dương Cầm