Choáng ngợp cảnh 'đại náo thiên cung' trong tân Tây Du Ký

11/01/2014 14:22 Phương Linh
(GDVN) - "Monkey King – Đại náo thiên cung", bộ phim hứa hẹn sẽ khuấy động không khí tại tất cả các rạp trên toàn quốc vào Tết Âm Lịch 2014 này.

Những câu chuyện về Tôn Ngộ Không – Tề Thiên Đại Thánh từ lâu đã không còn xa lạ với khán giả Việt Nam và các nước Châu Á.

Tiếp nối theo các tác phẩm điện ảnh về nhân vật thần thoại này, đạo diễn Trịnh Bảo Thụy đã xây dựng lên bộ phim Monkey King (tên tiếng Việt: Đại náo thiên cung) nhằm kể lại cho khán giản một trong những giai đoạn bi tráng nhất của huyền thoại Tôn Ngộ Không - từ lúc Hầu Vương thành hình cho đến lúc vung thiết bảng đại náo nhà trời.

Ở phiên bản điện ảnh mới và đang được mong đợi nhất  hiện nay, khán giả sẽ bắt gặp một hình ảnh Tôn Ngộ Không vừa thân thuộc vừa mới mẻ.

Vẫn là hình ảnh một chú chú khỉ lanh lợi nhưng ngang ngạnh được sinh ra từ một trong 36,500 hòn tiên thạch mà Nữ Oa dùng để vá trời, và được Bồ Đề Tổ Sư giảng dạy đạo lý và pháp thuật. Nhưng những tình tiết đưa đẩy Tôn Ngộ Không trở thành kẻ thù lớn nhất của Thiên Đình đã được hư cấu và đào sâu thêm nhiều khía cạnh mới, tạo nên nhiều điểm khác biệt và lôi cuốn cho bộ phim.

Với dàn diễn viên tên tuổi bậc nhất của làng điện ảnh Hoa ngữ như Chân Tử Đan, Châu Nhuận Phát, Hà Nhuận Đông, Quách Phú Thành, Trần Kiều Ân, Lương Vịnh Kỳ, Trương Tử Lâm, Trần Tuệ Lâm,… kết hợp cùng sự đầu tư kỹ lưỡng về hình ảnh 3D sống động và nội dung kịch tính. 

Phim khởi chiếu từ ngày 30/01/2014.

Một số hình ảnh trong bộ phim:

Phương Linh