Choáng váng 2 vũ nữ 'đẫy đà' trong buổi ra mắt CD Đinh Phương Ánh

26/09/2012 08:20 Lê Ngọc Dương Cầm
(GDVN) - Cuối buổi ra mắt CD Nhan sắc, bất ngờ ca sĩ Đinh Phương Ánh khiến các phóng viên choáng váng bằng màn "múa lửa" sexy của hai vũ nữ... mập ú.... >>Xem video sự kiện này tại đây
Người đẹp được khán giả biết đến như là một "giai nhân của Hà Dũng" bất ngờ tổ chức một buổi họp báo ra mắt album ca nhạc mang tên Nhan sắc trong một nhà hàng tại TP.HCM vào chiều 25/9.
Đinh Phương Ánh đã tự tin hát ca khúc Nhan sắc trước mọi người. Nhiều phóng viên cảm thấy... uể oải với chất giọng không có gì nổi trội, đạt mức trung bình của người đẹp này.
Lời ca khúc chỉ quanh đi, quẩn lại những câu rất nhàm chán, thể hiện sự hoài nghi của một cô gái đối với người yêu: "Làm sao biết anh đến bên em vì tình yêu hay nhan sắc. Làm sao biết anh sẽ yêu vì chính em hay vì nhan sắc... Một mai thấy ai đó nhan sắc hơn em anh lại rời xa..."
Ở nhiều nốt cao, Đinh Phương Ánh phải gào lên, giọng phô và hụt hơi....
Một phóng viên đã thẳng thắn chỉ rõ nhược điểm ở giọng hát của Đinh Phương Ánh. Cô bẽn lẽn: "Thực ra Ánh đã đi hát đã 3 năm nay, nhưng có lẽ chưa may mắn nên ít có khán giả biết. Ánh sẽ cố gắng khắc phục  nhược điểm của giọng hát để có thể hát hay hơn nữa...".
  "Ánh rất buồn khi có người cho rằng mình là người đẹp hát. Ánh muốn làm sao trong thời gian tới, khán giả gọi Ánh là ca sĩ, chứ không phải là những danh xưng giai nhân này, người đẹp nọ..."
Trước khi bước xuống ôm thắm thiết bạn trai Tây, Đinh Phương Ánh bất ngờ tuyên bố: "Bây giờ mời mọi người chung vui với Ánh. Ánh sẽ tặng các bạn một màn múa đặc sắc của các vũ công...."
Sau đó, trên sân khấu xuất hiện hai cô gái đẫy đà, trong trang phục cực kỳ "mát mẻ".
Đây là hai vũ công của nhà hàng...
Bộ trang phục hở hang họ mặc có vẻ "phản chủ" vì hình thể của họ ít... đường cong.
Nền nhạc theo phong cách liêu trai của xứ sở Ba Tư làm cho hai vũ nữ trở nên rất phấn khích.
Màn "múa lửa" này được cho là một món "đặc sản" của nhà hàng, được trình diễn hàng đêm.
Nhiều khán giả trở nên ngán ngẫm, tội nghiệp cho hai vũ nữ, đã làm trò mua vui không đúng chỗ, đúng lúc.
Một phóng viên có mặt phải thốt lên: "Phản cảm quá".
Lê Ngọc Dương Cầm