Choáng với giá loạt trang phục hàng hiệu của Tăng Thanh Hà

07/11/2012 14:35 Theo Zing
Chưa bao giờ gây xôn xao bởi những BST hàng hiệu đắt đỏ, nhưng Tăng Thanh Hà vẫn rất khéo léo trong việc kết hợp những món đồ thời thượng nhất cho phong cách đơn giản của mình.
Hình ảnh mới đây nhất của Tăng Thanh Hà tại sân bây. Trông cô nhẹ nhàng mà vẫn nổi bật với "cả cây trắng" năng động, kèm theo đó là chiếc túi Prada Saffiano đang nổi đình đám trong làng thời trang hiện nay.
Chiếc túi này có giá khoảng 2.100 USD - khoảng 44 triệu đồng.
Trước đó, cũng tại sân bay với phong cách tương tự, Hà Tăng trông có phần nổi bật hơn với quần kẻ sọc và chiếc túi màu tím bắt mắt. Đây chính là một trong những mẫu túi mới của Dior.
Khác với nhiều sao Việt đang mê mẩn với Lady Dior, Tăng Thanh Hà lại chọn cho mình dòng túi Diorissimo da trơn, trông nhẹ nhàng mà thanh lịch. Dáng túi này có giá từ 3.700 - 4.700 USD với 3 size (khoảng 77,7 triệu đồng - 98,7 triệu đồng).
Trẻ trung với váy ngắn xếp li, áo kẻ, blazer xanh và túi đeo vai big size của Miu Miu.
Đây chính là dáng túi Satchel đang được nhiều bạn trẻ hâm mộ hiện nay. Mẫu túi này của Miu Miu nằm trong BST từ năm 2010.
Nó có giá khoảng 1.700 $ - 35,7 triệu đồng.
Trước đó, người ta thường xuyên thấy Tăng Thanh Hà xuất hiện với những chiếc túi đậm chất cổ điển của Chanel. Đây dường như là thương hiệu túi yêu thích của người đẹp bởi cô sở hữu tới 3 chiếc với kích cỡ, màu sắc khác nhau. Đầu tiên là túi Chanel lambskin cỡ maxi này, viền túi cũng được bao bởi quai xích lạ mắt. Chiếc túi có giá khoảng 3.200 USD - 67,2 triệu đồng.
Chiếc tiếp theo size jumbo, da bóng, có giá khoảng 5.500 USD - khoảng 115 triệu đồng.
Chiếc thứ 3 là size medium, màu be, có giá khoảng 4.900 USD - 102 triệu đồng.
Sau túi thì kính cũng là phụ kiện mà Tăng Thanh Hà có vẻ đầu tư. Trong sự kiện mới đây, cô xuất hiện rất ấn tượng với mẫu kính mắt mèo "cực hot" của Miu Miu.
Mẫu kính này đang được rất nhiều fashionista trên thế giới ưa chuộng. Nó có giá khoảng 216 bảng Anh - khoảng 7 triệu đồng.
Ngoài ra, Ray-Ban cũng là thương hiệu kính yêu thích của Hà Tăng. Cô thường xuyên xuất hiện với mẫu kính Wayfarer đình đám của nhãn hiệu này.
Những chiếc kính này có giá khá mềm, từ 150 - 200 USD (khoảng 3,1 - 4,2 triệu đồng).
Mẫu kính Clubmaster đậm chất cổ điển mà cá tính có giá khoảng 150 USD - 3,1 triệu đồng.
Theo Zing