Chống biến đổi khí hậu kiểu... kiệm vải tối đa! (P23)

24/02/2012 13:57 Thùy Dương (tổng hợp)
Sau Ngọc Quyên nude "bảo vệ môi trường", Mai Hải Anh khỏa thân "tìm về với biển", đến lượt diễn viên Quỳnh Như đưa ra thông điệp chống biến đổi khí hậu toàn cầu. Tuy không "cởi" toàn bộ nhưng cô nàng cũng diện trang phục không thể... kiệm vải hơn với nhiều tư thế tạo dáng bị cho là phản cảm (Theo Dân Việt)
Ngọc Quyên vừa tham gia phim 'Lệ phí tình yêu'. Cô vừa ra mắt bộ ảnh mới với phong cách lạnh lùng nhưng quyến rũ khi tạo dáng giữa công trường mênh mông. (Theo Ngôi Sao)
Dịp Tết Nhâm Thìn vừa qua, Bảo Trân được mẹ đưa về Đà Lạt thăm quê. Điều thú vị là những người anh trong giới của Bảo Trân như stylist Tân Đà Lạt, nhiếp ảnh Benny Phan và chuyên gia trang điểm Kevin Lê cũng đều là người Đà Lạt. Vì vậy, cả nhóm quyết định thực hiện cho Bảo Trân bộ ảnh làm kỷ niệm (Theo Ngôi Sao)

>> Xem trọn bộ ảnh đẹp long lanh của Bảo Trân
Mẫu nhí 14 tuổi được ê kíp thực hiện bộ ảnh nhân dịp cô về thăm quê ngoại. Đội mũ và mặc áo jacket màu đỏ, trông Bảo Trân đã ra dáng một thiếu nữ. Cô người mẫu nhí được mọi người khen có nụ cười duyên dáng, xinh tươi. (Theo Ngôi Sao)

>> Xem trọn bộ ảnh đẹp long lanh của Bảo Trân
Ca sỹ Ngọc Anh trả lời trong 1 bài phỏng vấn: "Con gái giờ là niềm hạnh phúc lớn nhất của tôi và tôi thường giáo dục cháu không được "trang bị" cho mình tính ích kỷ. Thông thường, con cái nhìn thấy mẹ có người đàn ông khác bao giờ cũng không chấp nhận. Tôi nhìn thấy tình yêu của mình qua mắt con. Đó là khi con  có quý người đàn ông nào đấy, tôi phải hiểu xem tại sao nó lại quý. Đôi khi tình yêu của người mẹ phải thông qua tình yêu của người con trước. Không bao giờ tôi đánh đổi tình cảm mẹ con vì một người đàn ông. Ai mà có ý định muốn chiếm hữu tôi và không quan tâm đến con gái tôi thì tôi cho ra đi sớm". (Theo Zing)
Ốc Thanh Vân là MC nữ của Bước nhảy hoàn vũ mùa thứ 3 (Giáo dục Việt Nam) Chi tiết thông tin
Bà Quỳnh Trang, giám đốc sản xuất  Vietnam's Next Top Model tiết lộ nguyên nhân khiến Hà Anh không được tiếp tục ngồi vị trí BGK trong mùa tìm kiếm người mẫu thứ 2, đó là do siêu mẫu không công tâm và luôn xử ép Tuyết Lan. Bà cũng yêu cầu Hà Anh phải xin lỗi khi có những thông tin thiếu chính xác xung quanh vấn đề đưa người mẫu đi tham dự New York Fashion Week. (Theo VTC News) Xem chi tiết lời bà Quỳnh Trang.

Tuy nhiên, trả lời trên Giáo dục Việt Nam, Hà Anh nói rằng cô "không thèm chấp" lời bịa đặt nhằm vào mình.  Xem chi tiết lời Hà Anh
Thùy Dương (tổng hợp)