Chồng Courtney Cox thừa nhận có tình mới

10/11/2011 05:04
 David thừa nhận trái tim của anh hiện đã thuộc về bạn gái mới Christina McLarty

Hơn một năm quyết định ly thân để suy nghĩ lại về cuộc hôn nhân 11 năm của mình, các fan cũng mong ngóng nữ diễn Courtney Cox và chồng David Arquette sẽ có ngày tái hợp, nhưng lời tâm sự của David mới đây đã làm người hâm mộ tắt ngóm hi vọng.


Trên chương trình radio của Howard Stern, David thừa nhận trái tim của anh hiện đã thuộc về bạn gái mới Christina McLarty và anh rất hạnh phúc trong men say ái tình.


David và bạn gái mới Christina


Khán giả xem chương trình còn shock với cách trả lời của David khi người dẫn chương trình đặt ra tình huống “Nếu vợ anh, Courtney, nói với anh “David, em muốn anh về nhà và chia tay với người con gái đó. Em biết chúng ta nên làm điều này vì con gái.” Thì anh có xem xét hay không?”.

Nhiều người không khỏi ngạc nhiên khi David trả lời một cách dứt khoát: “Tôi nghĩ mình sẽ không xem xét tới trường hợp đó”. Rồi Horner hỏi tiếp “Courtney phản ứng thế nào khi anh nói, anh đã yêu một người phụ nữ khác?”. Nam diễn viên Scream nói “Cô ấy buồn, tôi cũng vậy và cả hai chúng tôi cùng khóc”.David và Courtney (ảnh nhỏ)


Sau khi công khai chuyện ly thân với Courtney vào cuối năm 2010, nam diễn viên 40 tuổi rất buồn. Trong thời gian tham gia cuộc thi Dancing With The Stars, David nhận được sự cổ vũ rất lớn từ người vợ cũ. Ai nấy đều tin rằng họ có thể sẽ hàn gắn mối quan hệ trong tương lai không xa, nhưng đùng một cái, David tiết lộ anh đang cặp kè với ngôi sao Entertainment Tonight, Christina khiến mọi người tịt ngóm hy vọng.

Theo XZone