Chồng cũ lần đầu tâm sự vì 'mong con sống đúng giới tính' của Vân Hugo

05/08/2013 15:55 Theo Trưởng Nguyễn/Ione
Nguyện vọng của Thanh Vân 'khi lớn lên, tôi mong con mình sống đúng giới tính' khiến Tường Linh quyết định giãi bày.

Mới đây, bài trả lời phỏng vấn của Thanh Vân trên một trang mạng về cuộc sống bà mẹ đơn thân làm dấy lên tranh cãi về vai trò người chồng trong việc nuôi dạy con. Vân Hugo chia sẻ chị phải cố gắng làm việc vất vả để chu toàn cuộc sống cho con trai, đồng thời có phát ngôn nhạy cảm như: "Khi lớn lên, tôi mong con mình sống đúng giới tính".

Chia sẻ với iOne, chồng cũ Vân Hugo cho biết: "Đây là lần đầu tiên tôi nói về chuyện cá nhân như thế này, tôi sẽ nói đúng những gì suy nghĩ. Tôi không ngại dư luận vì nếu ngại thì tôi đã không im lặng lâu đến như vậy. Những bài báo như vừa qua xuất hiện trên mạng làm tôi rất buồn vì sau này con trai tôi - cu Bin sẽ có thể đọc được và nó sẽ bị ảnh hưởng tâm lý".

Về quyết định chia tay, Tường Linh thừa nhận con trai anh chịu ảnh hưởng nhiều nhất. Để đi đến quyết định như ngày hôm nay, hai người có 1001 lý do. 

 
Tường Linh cho biết, có một số thông tin về quan hệ của anh và vợ cũ không đúng.

Khi nghe những tin đồn về lý do chia tay, Tường Linh cho hay anh hơi ngạc nhiên nhưng cũng không có ý định đính chính vì bản thân chưa bao giờ nghĩ mình là người nổi tiếng.

"Lý do chia tay được Vân trả lời trên báo chí rằng “chết sẽ mang theo” cũng khiến tôi hơi buồn vì điều đó chứng tỏ giữa tôi và Vân chưa tìm được tiếng nói chung. Chúng tôi lấy nhau từ khi còn rất trẻ, lúc đó cả hai đều nhìn cuộc đời màu hồng. Khách quan mà nói, chuyện chúng tôi chia tay xuất phát từ cả hai phía", Tường Linh tâm sự.

Những điều Vân trả lời trên báo, Tường Linh cho rằng chưa đúng, nhưng sự việc đã xảy ra quá lâu rồi anh không muốn đào bới, oán trách gì. Điểm yếu của cả hai là cái tôi rất lớn, tính cách cũng có khác biệt nhiều. Hai người đến với nhau tình cờ và tự nhiên, cũng có một phần hơi vội để có thể thật sự hiểu được nhau. 

Sau khi chia tay, anh cố gắng hàn gắn vài lần, cũng tưởng rằng sự việc sẽ đi theo hướng tích cực. Chuyện đổ vỡ của họ làm ảnh hưởng đến rất nhiều người và nhiều sự ràng buộc. Tường Linh cho biết chính anh cũng lao đao, không sung sướng gì. Vì lý do khách quan không gặp được con thường xuyên, nhưng Tường Linh khẳng định sẽ dành thời gian cho con và làm những gì một người bố cần làm.

"Nếu tôi hành động sớm hơn một chút thì có lẽ mọi chuyện sẽ khác vì tôi không phải người vô tâm như mọi người nghĩ. Tôi tự nhận mình là một người sống tình cảm nhưng có lúc tình cảm lại chưa đặt đúng chỗ và đúng lúc. Tôi lại không mấy thể hiện ra bên ngoài nên nhiều người nghĩ tôi lạnh lùng. Tôi chỉ cần những người xung quanh hiểu tôi là được", Tường Linh nói.

Những hình ảnh hiếm hoi của Tường Linh và con trai.

Thời gian rồi sẽ hàn gắn mọi vết thương. Những gì còn lại là những kỉ niệm và quan trọng nhất là đứa con bé bỏng. Tường Linh hy vọng Vân sẽ có một hạnh phúc mới.

Theo Tường Linh, những khó khăn tạm thời của ai cũng thế. Có thể quỹ thời gian của Vân đang phải dành phần lớn cho Bin. "Tôi là người biết rõ hơn hết chứ không phải một ai khác. Khi trở lại, tôi sẽ gánh vác thay Vân những vất vả đó. Tôi và Vân sẽ là những người bạn tốt để nuôi con khôn lớn", anh khẳng định.

Theo Trưởng Nguyễn/Ione