Chồng Trương Ngọc Ánh "úp mở" cảnh nóng với Ngô Thanh Vân

28/09/2011 07:00 Văn Trinh
(GDVN) - Đề cập đến “cảnh nóng” trong phim mới, Trần Bảo Sơn úp mở: “Cũng có đấy! Nhưng nóng thế nào thì nên hỏi đạo diễn và nhà sản xuất”.
- Khá lâu sau bộ phim Giao lộ định mệnh mới thấy anh xuất hiện trở lại với nhân vật chính trong phim kinh dị “Ngôi nhà trong hẻm”. Phải chăng vì anh kén chọn kịch bản?

Trần Bảo Sơn: Để bén duyên với một vai diễn không chỉ cần bản thân người diễn viên phù hợp với vai diễn đó, mà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khách quan khác, như lịch quay chẳng hạn. Đôi khi nhận được kịch bản tâm đắc mà vướng bận không tham gia được, tôi cũng tiếc lắm!
"Nhân vật được mời tham gia thú vị, tôi sẽ nhận lời, chứ không quan trọng là chính hay phụ".
- 2 bộ phim gần đây nhất mà anh tham gia, anh đều là nhân vật chính. Liệu điều đó bắt nguồn từ quan niệm đóng phim, cứ phải là diễn viên chính mới tham gia?

Trần Bảo Sơn: Về nhân vật, tôi quan tâm đến tính cách, số phận, vai trò của nhân vật trong phim. Nhân vật được mời tham gia thú vị, tôi sẽ nhận lời, chứ không quan trọng là chính hay phụ.

- Nếu ai đó đưa ra ý kiến rằng, Trần Bảo Sơn đợi hết “dư âm” của nghi án “đạo” phim Giao lộ định mệnh mới dám xuất hiện trong bộ phim mới. Anh sẽ nói gì?

Trần Bảo Sơn: Là một người diễn viên, tôi chỉ làm tròn bổn phận của mình. Tôi thực sự rất bận với công việc làm ăn và chưa tìm thấy một kịch bản nào ưng ý. Bây giờ, tôi thấy kịch bản phim “Ngôi nhà trong hẻm” phù hợp nên đồng ý tham gia. Nói thật, tôi phải sắp sếp nhiều công việc để đầu tư vào vai diễn trong phim này.

- Anh có thể giới thiệu một chút về vai diễn mới của mình? Nhân vật đó khác với những nhân vật anh từng đóng như thế nào?

Trần Bảo Sơn: Nhân vật trong bộ phim mới “Ngôi nhà trong hẻm” thiên về nội tâm. Nhân vật của tôi có nhiều trạng thái, cung bậc tình cảm khác nhau khi phải đối mặt với người vợ, người mẹ, công việc và đặc biệt là ngôi nhà bí hiểm. Tất cả những điều kể trên, tôi đều phải đối phó và xử lý trong nhiều tình huống khó xử. "Ngôi nhà trong hẻm” là bộ phim thiên về tâm lý - ly kỳ nhiều hơn là kinh dị. Đây là một vai diễn lạ - tôi hy vọng sẽ làm mới mình so với các vai diễn trước đây.

- Cảm giác được làm chồng của “đả nữ” Ngô Thanh Vân trên phim ra sao?


Trần Bảo Sơn: Đây là lần đầu tiên tôi có dịp làm việc với Ngô Thanh Vân. Tuy nhiên, qua 1 số cảnh quay chung, tôi thấy cô ấy là người làm việc chuyên nghiệp. Vì vậy, hai chúng tôi hoàn thành ăn ý vai diễn của mình.

- Giống như Giao lộ định mệnh, bộ phim mới sẽ có cảnh nóng giữa anh và vợ - lần này là do Ngô Thanh Vân thủ vai?


Trần Bảo Sơn: Cũng có đấy! Nhưng nóng như thế nào thì bạn nên hỏi đạo diễn và nhà sản xuất.
Là một người diễn viên, bất cứ ai cũng muốn được thể hiện nhiều dạng vai khác nhau.
- Anh kỳ vọng vai diễn mới sẽ ấn tượng hơn vai chính ở Giao lộ định mệnh chứ?

Trần Bảo Sơn: Với mỗi vai diễn, tôi đều kỳ vọng bản thân mình sẽ thể hiện đúng như ý đồ đạo diễn và kịch bản xây dựng nên, nhằm truyền tải tới khán giả thông điệp bộ phim. Mỗi vai diễn đều có một cái hay, 1 tính cách thật và có 1 cái đẹp nhân vật đó. 

- Có vẻ Trần Bảo Sơn thường được các đạo diễn lựa vào các vai diễn ấn tượng theo kiểu khó hiểu, bí hiểm. Anh nghĩ sao vào điều đó? Dạng nhân vật này hấp dẫn anh chứ?


Trần Bảo Sơn: Tôi nghĩ, là một người diễn viên, bất cứ ai cũng muốn được thể hiện nhiều dạng vai khác nhau. Bản thân tôi không nằm ngoài quy luật đó! Tôi hy vọng trong tương lai sẽ có nhiều cơ hội thể hiện các dạng nhân vật, tính cách khác nhau.

- Nếu có sự so sánh giữa Ngô Thanh Vân và Vũ Thu Phương trong vai trò “vợ” anh trên phim, anh thấy ai “gợi cảm” hơn?

Trần Bảo Sơn: Mỗi người đều có một lối diễn xuất và 1 cái hay riêng, không nên đưa ra sự so sánh như vậy. Vì 2 bộ phim là 2 câu chuyện hoàn toàn khác nhau, nhân vật của Vân và Phương có tính cách, số phận khác nhau. Đồng thời, nhân vật của tôi cũng khác. Còn cụ thể như thế nào, chắc là khán giả phải đi xem phim mới thấy rõ.

- Từng trả lời báo chí rằng, anh đến với điện ảnh như một sự đam mê. Tuy nhiên, thực tế có thể thấy, anh đến với điện ảnh sau khi là một người làm kinh doanh. Phải chăng vì anh thấy điện ảnh có thể giúp ích nhiều cho công việc kinh doanh của mình?

Trần Bảo Sơn: Theo đuổi đam mê điện ảnh khiến cuộc sống của tôi thú vị và nhiều màu sắc hơn. Điện ảnh giúp cho tôi có thêm niềm vui, sự lạc quan. Chính điều đó giúp tôi cân bằng cho bản thân, đồng thời nhờ vậy đưa ra những quyết định sáng suốt trong kinh doanh.

Nhưng phải nói một cách chính xác là tôi đến với điện ảnh vì sự đam mê, chứ không phải coi đây là đòn bẩy cho công việc kinh doanh. Mỗi bộ phim được sống bằng một nhân vật khác nhau, đó là sự thú vị.
"Tôi đến với điện ảnh bằng sự đam mê".
- Khi nói đến đam mê, người ta thường liên tưởng đến những hoài bão ước mơ từ ngày còn bé. Nhưng anh đến với điện ảnh khi đã kết hôn. Liệu anh có nhầm lẫn định nghĩa “đam mê” và “sự yêu thích” trong lĩnh vực này không?

Trần Bảo Sơn: Tham gia nghiệp diễn là một cái duyên. Có thể ngày xưa tôi có máu nghệ sỹ, nhưng bối cảnh xã hội, gia đình không cho phép đi theo con đường đó mà phải rẽ hướng công việc kinh doanh. Cho tới khi tôi lấy bà xã Trương Ngọc Ánh, bà xã đã “truyền lửa” đam mê lại cho tôi. Có thể là như vậy!

Trong tương lai, tôi sẽ đầu tư vào thị trường phim ảnh, vì thấy thị trường này ở VN đang phát triển rất mau. Hiện tại, tôi đang có vài dự án có thể sẽ triển khai trong thời gian tới. Trong cuộc sống, nếu kiếm được tiền từ những gì bản thân yêu thích, thì còn gì hạnh phúc hơn.

Bầu chọn
Bạn có quan tâm đến bộ phim và cảnh nong giữa Trần Bảo Sơn và Ngô Thanh Vân?
Bầu chọn
Theo bạn vai trò của cảnh nóng trong việc hút người xem của các phim bây giờ?
Văn Trinh