Chồng và con gái Trương Ngọc Ánh làm 'náo loạn' phố Trung thu

17/09/2013 13:30 Lê Phương - Ảnh Zũ Phan
(GDVN) - Vừa trở về sau gần một tháng quay phim “Đập cánh giữa không trung” ở Hà Nội và Tam Đảo, Trần Bảo Sơn “bù đắp” cho cô con gái Bảo Tiên một buổi đi mua sắm đồ trung thu.

Hai cha con thức dậy sớm để chạy xe từ nhà ở quận 2 xuống quận 5 để chọn những chiếc lồng đèn và những món đồ chơi ưng ý nhất. Bảo Tiên trông rất “ngầu” và cá tính khi đeo chiếc kính đen.

Bảo Tiên rất thông minh và luôn có những lựa chọn độc lập nên ba Trần Bảo Sơn chỉ làm nhiệm vụ… tư vấn và giới thiệu. Bảo Tiên nói: “Con muốn mua lồng đèn cho các bạn trong lớp”. 

Được biết sự xuất hiện của Trần Bảo Sơn và bé Bảo Tiên tại phố lồng đèn Lương Nhữ Học tạo ra một cuộc xôn xao. Rất nhiều người muốn chụp hình chung với hai cha con. Ngôi sao của “Đập cánh giữa không trung” và “Giao lộ định mệnh” tỏ vẻ rất thân thiện chia sẻ cùng mọi người.

Giải thích sự vắng mặt của bà xã trong buổi mua sắm cho con gái rượu, Trần Bảo Sơn cho biết, Trương Ngọc Ánh đang phải tham gia chương trình Tết trung thu từ thiện cho trẻ em do UBND TPHCM tổ chức. 

Trần Bảo Sơn vừa hoàn thành một vai diễn khá vất vả trong “Đập cánh giữa không trung” của đạo diễn Nguyễn Hoàng Điệp. Hiện tại, phim đang bước vào giai đoạn làm hậu kỳ. Đây là dự án phim khá kỳ công mà Nguyễn Hoàng Điệp và nhà sản xuất Phan Đăng Di thực hiện, cho đến lúc này vẫn chưa có bất cứ hình ảnh hậu trường nào của phim được lọt ra ngoài. 

Sau dự án phim này, Trần Bảo Sơn cho biết anh muốn nghỉ ngơi trước khi quyết định có tham gia các dự án phim khác hay không, dù hiện tại đã có một số kịch bản được gửi tới…

Lê Phương - Ảnh Zũ Phan