Chủ nợ: "Không ai muốn dồn Siu Black vào bước đường cùng"

16/08/2013 07:36 Đỗ Tuyết (tổng hợp)
(GDVN) - Sau đêm diễn 11/8, 'bầu show' Phương Thanh cho biết, một số chủ nợ đã đồng ý để Siu Black tiếp tục đi hát kiếm tiền trả nợ. Nhưng mới đây, một chủ nợ của giọng ca “Họa mi núi rừng” lại tố Siu Black không có thiện chí trả nợ.

Được sự giúp đỡ của ca sĩ Phương Thanh và đông đảo bạn bè trong giới nghệ sĩ, Siu Black đã trở lại đêm nhạc "Siu và Tình nghệ sĩ" (11/8). Đêm diễn đã thu được 100 triệu đồng để giúp Siu trả nợ.

Siu Black trong đêm diễn đầu tiên ngày 11/8

Vây kín lối trong khi Siu hát nhưng sau đó, theo Phương Thanh, một số chủ nợ đã đồng ý để Siu Black tiếp tục dùng tiếng ca để kiếm tiền trả nợ, Siu Black vẫn sẽ tổ chức những đêm nhạc tiếp theo.

Nhưng một người bạn của Siu Black góp mặt trong chương trình ngày 11/8 cho biết: "Sau khi kết thúc buổi biểu diễn, nhiều chủ nợ là xã hội đen từ Hải Phòng và Hà Nội đã bao vây, buộc Siu Black phải trả nợ nên Phương Thanh đã đứng ra xin và trả trước một phần cho gần 80 chủ nợ". Chính vì điều đó, nên số tiền mượn của bạn bè, Siu Black vẫn không thể trả được và liên lạc với Siu bây giờ là chuyện không thể thực hiện.

Nhưng mới đây, một chủ nợ của Siu Black - chị Thúy Vy lại tố "Họa mi Tây Nguyên"  không có thiện chí trả nợ, kể cả Phương Thanh cũng tỏ ra mệt mỏi với scandal của Siu Black.

Tờ Mốt & Cuộc sống dẫn lời chị Thúy Vy - chủ nợ của chị Siu: "Tôi đã nhân nhượng và chờ đợi một lời giải thích từ Siu Black thì tôi sẵn sàng xóa hết nợ nhưng đến giờ, sau khi show diễn ra thì mọi thứ vẫn đâu vào đó, đôi khi còn tệ hại hơn".

Theo Thúy Vy, chị từng gọi Siu đi hát trong những chương trình do mình tổ chức để tạo điều kiện giúp Siu trả nợ nhưng Siu Black yêu cầu phải nhận tiền cọc trước.

"Nhiêu đó cũng đủ thấy, Siu Black không có thiện chí trả nợ cho những người vì mình mà mang họa.

Điều đáng ngạc nhiên là Siu Black biết trước mình không đủ khả năng chi trả nhưng vẫn với lý do là nâng cấp hệ thống âm thanh của quán, hứa sẽ trả sau một tuần nhưng lại lấy số tiền đó đi đánh bạc. Vì vậy, có phải chị Siu đang lừa gạt lòng tốt của mọi người không?", chị Thúy Vy chia sẻ.

Ngoài ra , chị Thúy Vy còn cho biết thêm, sau khi biết Siu không còn khả năng chi trả, nhiều lần chị  liên lạc với Siu Black nhưng không thành. Khi chị Vy liên lạc với Phương Thanh, chị Chanh cũng mệt mỏi khẳng định: "Số tiền Siu Black nợ quá nhiều, Chanh đã mệt quá rồi, Chanh còn phải đi hát còn giải quyết công việc cá nhân…".

Thúy Vy đã nhiều lần nhắn tin cho Phương Thanh, nhưng cuối cùng nhận được câu 

trả lời "Ai muốn đâm, chém gì Siu thì cứ làm đi"


Chị Thúy Vy còn cho rằng, con số thật sự mà Siu Black thiếu có thể gấp vài lần 2,5 tỷ.

"Thật sự không ai muốn dồn Siu Black vào đường cùng, thay vì phải trốn tránh mọi người Siu nên đứng ra giải quyết, trả cho mọi người một ít và đi hát để thanh toán dần chứ im lặng thì càng khiến mọi chuyện trở nên căng thẳng", chị Vy khẳng định.
Đỗ Tuyết (tổng hợp)