Chủ nợ... mừng rơn vì Dương Yến Ngọc tuyên bố kiện ra tòa

10/06/2012 08:25 Lê Ngọc Dương Cầm
(GDVN) - Trước tuyên bố lần nữa của người mẫu Dương Yến Ngọc rằng sẽ không trả nợ và sẽ kiện, phóng viên Giaoduc.net.vn đã có cuộc phỏng vấn ngắn ông Bùi Thanh Lâm để rộng đường dư luận xem xét.
Sau khi những đoạn ghi âm cuộc gặp mặt giữa người mẫu Dương Yến Ngọc và ông Nguyễn Thanh Lâm được đăng tải, người đẹp này lại tiếp tục "đăng đàn" nói rằng mình... bị hãm hại. Và cũng như những lần trước, Dương Yến Ngọc cũng nói cả về chuyện... con cái hay căn bệnh trầm cảm của mình. Dù vậy, nội dung chính lời của Dương Yến Ngọc là: "Việc công bố băng ghi âm có nghĩa là ai cũng thấy rõ ràng điều tôi nói là sự thật. Bản chất anh ta là xấu xa và cố tình hãm hại tôi rồi" (?) >>Mời bạn đọc nghe lại bài ghi âm để biết rõ thực hư.

Cô hùng hồn: "Nếu anh Lâm và phóng viên cứ tiếp tục làm phiền như thế tôi sẽ mời luật sư làm việc. Bởi vì họ công bố băng ghi âm lên trên báo là họ đã phạm vào đời tư của người khác" (?)

Trước tuyên bố này, phóng viên Giaoduc.net.vn đã có cuộc phỏng vấn ngắn ông Bùi Thanh Lâm để rộng đường dư luận xem xét.

Dương Yến Ngọc dính lùm xùm nợ nần với ông Nguyễn Thanh Lâm

- Ông có biết việc người mẫu Dương Yến Ngọc định kiện ông ra toà về tội “hãm hại” cô ấy không?

Mục hay có thể bạn thích: Bí mật showbiz - những tiết lộ bất ngờ, chỉ có ở Giaoduc.net.vn

(Cười) Vậy à? Tôi mới nghe. Hơi ngạc nhiên nhưng cũng mừng, vì như vậy tôi khỏi mất công sức đi tìm cô ấy. Tôi làm đơn tố cáo việc nợ nần của cô ấy tại phường cô ấy cư ngụ. Công an mời hoài mà có thấy cô ấy đến đâu.

- Ông có nghe người mẫu Dương Yến Ngọc tuyên bố sẽ không trả nợ cho ông chưa?

Rồi. Tôi thấy tức cười quá!

- Vậy ông có dự định khởi kiện?    

Tôi đang tư vấn luật sư. Tôi sẽ đợi vài ngày nữa, nếu cô ấy không trả cho tôi số tiền 125 triệu như đã hẹn, tôi sẽ khởi kiện.

- Ông đã đến nhà người mẫu Dương Yến Ngọc tìm cô ấy lần nào chưa?

Tôi đến hai lần. Lần thứ nhất tôi đi một mình, nhưng không gặp được. Bố cô ấy có kêu tôi để số điện thoại lại, có gì khi Dương Yến Ngọc về, ông ấy chuyển lời giúp. Lần thứ hai, tôi đi với người em trai, cũng không gặp được cô ta. Bố cô ấy cho biết: “Nó không ở đây, có gì cứ tìm nó để giải quyết”...

Thực sự đó là số tiền tôi đi mượn người ta, định mua chiếc xe để cho thuê. Vì vậy, việc chây lỳ trả nợ của Dương Yến Ngọc đã làm cuộc sống của gia đình tôi khó khăn hơn nhiều.

- Từ hôm chuyện nợ nần của người mẫu Dương Yến Ngọc được công bố trên các phương tiện truyền thông, cô ấy có liên lạc với ông không?

Không, nhưng cô ấy có gọi cho em trai tôi, hỏi: “Sao đưa chuyện này lên báo chi vậy?”. Em trai tôi có trả lời: “Tại cô dây dưa quá”.

Hôm tờ giấy biên nhận tiền đặt cọc và tờ giấy hẹn trả nợ do cô ấy viết tay được đăng tải, cô ấy cũng gọi cho em trai tôi, hỏi số tài khoản để chuyển tiền nợ, nhưng đến nay không thấy tiền đâu. Ngược lại, cô ấy còn lên báo tuyên bố là không trả tiền cho tôi nữa. Tôi bó tay với cô người mẫu này thiệt luôn đó!

- Xin cám ơn ông!

Tâm điểm showbiz Việt
Sao showbiz dính líu mại dâm
  Thi ảnh Gương mặt Nữ sinh trong mơ
Bước nhảy Hoàn vũ 2012

Vietnam's Got Talent 2012
'ĐẶC SẢN' của Giaoduc.net.vn
Bí mật showbiz - Những tiết lộ bất ngờ

Bản tin sao Việt
Bạn đọc Giaoduc.net.vn và showbiz

Khoảnh khắc có 1-0-2 của sao Việt
Sao Việt và những người bạn "cắn đôi con chấy"   Lỗi ngớ ngẩn trong phim nổi tiếng
Mỹ nhân Việt làm gì trên biển?
  Cao Thái Sơn bị tố gay, lừa tình
Phim kiếm hiệp Kim Dung   Tây Du Ký - chuyện chưa bao giờ kể
Có thể bạn yêu thích, hâm mộ
Đàm Vĩnh Hưng
Hồ Ngọc Hà
Tăng Thanh Hà
Thủy Tiên
Văn Mai Hương Minh Hằng
Jennifer Phạm Ngọc Trinh
Lê Ngọc Dương Cầm