Chùm ảnh: Minh Hằng đau đớn vì luyện tập cho chung kết BNHV

14/06/2012 10:04 Theo Ngôi Sao
Đưa môn belly dance vào bài nhảy freestyle trong đêm chung kết 'Bước nhảy hoàn vũ 2012', ca sĩ đã có những giờ tập luyện vất vả.
Trong khi Nam Thành và Anh Thư đều trở về Sài Gòn thì Minh Hằng ở lại Hà Nội để có nhiều thời gian hơn chuẩn bị cho đêm tranh giải nhất nhì của "Bước nhảy hoàn vũ 2012". Hàng ngày, cô và Antanas có mặt ở phòng tập từ sáng tới khuya và ôn bài cùng nhau.
Trong đêm chung kết sắp tới, ngoài một điệu dance sport bắt buộc, mỗi ứng viên còn có cơ hội thể hiện khả năng sáng tạo bằng điệu freestyle. Minh Hằng đã chọn belly dance để đưa vào bài thi. Cô đã nhờ đến nghệ sĩ belly dance Vân Anh và các học trò của cô hướng dẫn các động tác cơ bản.
Lần đầu làm quen với bộ môn này, Minh Hằng gặp không ít khó khăn khi liên tục phải hóp bụng chỉ để tập được động tác lắc hông uyển chuyển.
Vì sử dụng cơ bụng liên tục, nữ ca sĩ đau đớn và kiệt sức.
Cô nhăn mặt, mếu máo kêu "khó quá"...
... có lúc lại nằm lăn ra sàn vì chưa thể tập được như ý mình mong muốn.
Minh Hằng cũng cho biết, cô đau xương sườn sau 9 tuần liên tục đổ mồ hôi trên sàn nhảy.
Sau ít phút nghỉ ngơi, diễn viên "Ngôi nhà hạnh phúc" lại đứng dậy tiếp tục học múa bụng. Lần này, bạn nhảy Atanas cũng hào hứng tham gia.
Tuy nhiên, Atanas cũng chưa bao giờ thử sức ở belly dance nên anh nhảy rất lóng ngóng.
Sau vài giờ tập các động tác cá nhân, Minh Hằng và Atanas ghép bài cùng nhau.
Trong đêm bán kết, Nam Thành đã xuất sắc vượt qua Minh Hằng về điểm số khiến nữ ca sĩ gặp không ít áp lực.
Để có được ý tưởng và phần biên đạo cho hai tiết mục trong đêm chung kết "Bước nhảy hoàn vũ 2012", Minh Hằng và Atanas đã có nhiều cuộc tranh luận gay gắt, thậm chí giận nhau trong suốt một ngày. Tuy nhiên, vì tình cảm của người hâm mộ, cả hai lại làm hòa và phối hợp trên sàn tập.
Theo Ngôi Sao