Chùm ảnh: Minh Quân mang lễ hội Carnival lên sân khấu BNHV

23/04/2012 07:02 V.T
(GDVN) - Minh Quân ngày càng thể hiện sự ‘vô đối’ trong việc dàn dựng chiêu trò trong các phần thi của mình với phần trình diễn Samba.
Minh Quân và Nikoleta Ilkova Petrova xuất hiện sặc sỡ với đoàn vũ công đầy màu sắc của lễ hội Carnival trên sân khấu Bước nhảy hoàn vũ tối 22/4.
Trong phần nhận xét, Chí Anh chia sẻ, bản thân anh rất hạnh phúc khi được du lịch khắp nơi qua các phần thi của các thí sinh. Còn Khánh Thi thấy ‘nóng’ mắt vì trang phục nhiều màu sắc của Minh Quân, nhưng càng đi sâu vào trong Minh quân mất dần sự sôi động
Tổng điểm Minh Quân đạt được là 34.
Minh Quân tiếp tục đi vào vòng trong, và như nhiều người đánh giá, anh chính là người tạo ra sức hút lớn của Bước nhảy hoàn vũ năm nay.
Tối qua, 22/4, đêm thi Bước nhảy hoàn vũ 5 diễn ra với chủ đề 'Đêm vũ hội hóa trang' và các thí sinh phải bốc thăm để nhảy 1 trong các điệu: Salsa, Samba, Mambo, Lambada.
Đây là 5 điệu nhảy chưa từng xuất hiện trong các mùa giải trước đó và được xem là một điểm mới của chương trình năm 2012.
Minh Quân chọn biểu diễn chân trần với điệu nhảy Samba đầy quyến rũ.
Cũng trong đêm thi này, biên đạo múa Trần Ly Ly trở thành nữ giám khảo di động đầu tiên của chương trình Bước Nhảy Hoàn Vũ 2012.
V.T