Chung Hân Đồng công khai danh tính người yêu

21/02/2013 14:42 Long Hy
(GDVN) - Sau chuyến du lịch đến Việt Nam nhân dịp Valetine, Chung Hân Đồng đã tiết lộ kế hoạch cùng bạn trai Hàn Quốc xuất hiện trước công chúng và công khai tên tuổi.

Tại đài Phát thanh Thương mại Hồng Kông nhân sự kiện tuyên truyền cho ca khúc mới Together, Chung Hân Đồng (A Kiều) đã có bài phỏng vấn với phóng viên báo giới và chia sẻ về người bạn trai Hàn Quốc vẫn còn là bí mật với truyền thông.

Thành viên nhóm nhạc Twins chia sẻ, trong tháng 3 tới, cả 2 sẽ cùng nhau xuất hiện trước công chúng trong một sự kiện do công ty quản lý của Hân Đồng tổ chức. Tuy nhiên, theo người đẹp Diệp Vấn thì sự xuất hiện của bạn trai trong sự kiện sắp tới sẽ không phải trên danh nghĩa người yêu.

Người đẹp của Love Retake cũng tiết lộ, trong lần xuất hiện sắp tới, tên tuổi cũng như thân phận của anh chàng cũng sẽ được công khai trước truyền thông. Thêm vào đó, bạn trai cô và công ty quản lý sẽ ký kết một số hợp đồng chung. 

Nhiều phóng viên thắc mắc liệu việc bạn trai Hàn Quốc cùng hợp tác với công ty quản lý của Hân Đồng có phải qua sự giới thiệu của cô hay không, người đẹp 31 tuổi lắc đầu cho biết: “Không phải, tất cả là do anh ấy tự đề bạt và đến công ty tôi nói chuyện và tiến hành đầu tư cũng như kinh doanh,  nhưng đó chỉ là kinh doanh phụ của anh ấy bởi về sau bạn trai tôi không có ý định sống ở Hồng Kông”.

Chung Hân Đồng nói chuyện tại đài phát thanh Thương mại Hồng Kông.

Chung Hân Đồng trò chuyện về bạn trai và mất cắp điện thoại ở VN.

Khi phóng viên hỏi về “lịch sử” chuyện tình giữa hai người, Chung Hân Đồng mỉm cười đầy ẩn ý và lắc đầu nói không còn nhớ chính xác. Người đẹp sinh năm 1981 tâm sự, mới đầu hai người cũng chỉ là bạn bè với nhau rồi về sau đã đến với nhau một cách rất tự nhiên.

Nói về người tình xứ kim chi, Hân Đồng tiết lộ sau khi tình cảm giữa hai người đến độ “chín”, cô nhất định sẽ nói với bạn trai về chuyện sau này.

MV ca khúc Together của Chung Hân Đồng song ca cùng nam ca sĩ Hồ Nhan Bân.

Long Hy