Chung Hân Đồng sẽ trở lại Việt Nam hưởng trăng mật

21/03/2013 16:42 Long Hy
(GDVN) - Sau nhiều lần giấu nhẹm chuyện tình cảm, mới đây thành viên nhóm nhạc Twins - Chung Hân Đồng đã dũng cảm giới thiệu bạn trai Hàn Quốc với người hâm mộ.

Cuối cùng, tên gọi bạn trai Hàn Quốc của Chung Hân Đồng (Gillian Chung hay A Kiều) cũng đã được tiết lộ. Anh là Tyler Kwon, chủ tịch phòng Giải trí kiêm Giám đốc điều hành công ty hợp tác Mỹ - Hàn Quốc Coridel Capital Partners - một đối tác với Công ty giải trí Anh Hoàng nơi Chung Hân Đồng làm việc.

Trò chuyện với các phóng viên trong thời gian gần đây, A Kiều thường dùng hai từ “bạn trai” một cách thân thiết và trìu mến hơn những lần trước khi cô chưa chính thức công bố chuyện tình cảm.

Chung Hân Đồng bên cạnh  bạn trai Hàn Quốc Tyler Kwon.


Thích mẫu đàn ông cao to
một chút

Hiện tại, A Kiều đang trong thời gian tuyên truyền cho bộ phim mới nhất có sự tham gia diễn xuất của cô là Diệp Vấn: Trận chiến cuối cùng trong vai Trần Tứ Muội.

Trong phim, vai diễn của A Kiều đóng cặp với ngôi sao võ thuật Châu Định Vũ trong vai Uông Đông, một trong 5 đệ tử thân tín của Diệp Vấn lúc về già ở Hồng Kông.

Khi được hỏi về người bạn diễn liệu có phải là mẫu người bạn trai lý tưởng của người đẹp hay không, A Kiều cười và cho biết: “Tôi thích những người đàn ông cao to một chút”.

Trước đó, cô bạn A Sa trong nhóm Twins từng tiết lộ với báo giới rằng: “A Kiều rất thích những người đàn ông cao to chứ không thích những người thấp bé đâu”.

Đáp lại, A Kiều cười lớn: “Không phải vậy, tôi chỉ không thích những người đàn ông quá to con thôi, nhưng cũng không thích những anh chàng nào nhỏ bé quá. Là đàn ông thì tất nhiên phải ra dáng cao to là phù hợp nhất”.

Nói về bạn trai Tyler, A Kiều công nhận bạn trai cô là người khá phù hợp về ngoại hình, cao to và nam tính.

Chung Hân Đồng và bạn trai trong buổi ra mắt các nghệ sĩ Hàn tại công ty Anh Hoàng, Hồng Kông. Tại đây hai người cũng tiết lộ kế hoạch hưởng tuần trăng mật tại Việt Nam.


Chia sẻ về gia đình bạn trai, A Kiều bày tỏ sự nhã nhặn và khá chiều phía nhà chồng tương lai. Mặc dù gia đình bạn trai cô đang định cư tại Mỹ nhưng bố mẹ Tyler không thích sử dụng tiếng Anh như cách giao tiếp mà A Kiều và Tyler vẫn hay sử dụng, họ muốn giao tiếp bằng tiếng  Hàn, vì vậy A Kiều đã quyết tâm học tiếng Hàn cũng như cách nấu các món ăn Hàn Quốc để chiều lòng cha mẹ bạn trai về sau.

“Mẹ anh ấy chỉ dùng tiếng Hàn để nói chuyện, vì vậy tôi nhất định phải học tiếng Hàn”, A Kiều quyết tâm cao.

Hưởng tuần trăng mật tại Việt Nam

Ngoài ra, nữ ca sĩ kiêm diễn viên 32 tuổi thường coi bạn trai là tâm điểm. Ngay đến buổi hẹn hò của cả hai đến Việt Nam hồi tháng 2 cũng là do chủ ý của bạn trai cô.

“Tôi không thích du lịch ở những nước nhiệt đới, nhưng anh ấy nói đang là mùa đông nên  muốn đến một nơi ấm áp hơn”. Tuy nhiên kế hoạch sau khi cưới mà Chung Hân Đồng tiết lộ là kỳ nghỉ trăng mật của hai người tiếp tục sẽ là Việt Nam.

Nói về chuyến du lịch sắp tới, A Kiều cho biết cô mong muốn được cùng bạn trai đến châu Âu. “Tôi chỉ muốn đến Anh chơi và hy vọng sẽ được thăm thú cả châu Âu. Nếu anh ấy không thích thì tôi cũng bỏ luôn, tôi chỉ muốn có anh ấy đi cùng thôi”.

Cặp đôi liên tục xuất hiện tại các sự kiện giải trí sau khi chính thức công khai tình cảm.

A Kiều tiết lộ Tyler Kwon từng là cựu học sinh tại Đại học Michigan, Mỹ và có bằng thạc sĩ ngành quản lý kinh doanh. Sau khi tốt nghiệp, Tyler làm việc cho một ngân hàng đầu tư của Mỹ, từng kinh qua việc mua lại các công ty phá sản và cải tổ lại để kinh doanh.

Trở lại Hàn Quốc, Tyler đầu tư lập công ty giải trí Seoulcialite với việc quản lý các nghệ sĩ như nhóm Kill The DJS, ca sĩ Jayoza, DJ Benjamin… cùng trang âm nhạc trực tuyến VeeWall khá nổi tiếng ở Hàn Quốc.

Hàng năm, công ty này thường xuyên tổ chức các cuộc thi tìm kiếm nhân tài mới. Bên cạnh đó, Tyler còn tham gia đầu tư nhiều ngành nghề lĩnh vực như tổ chức show diễn ca nhạc, vạch đường lối chính sách hoạt động, đầu tư kinh doanh in ấn bao bì, sản xuất nguyên liệu bao bì…

Anh còn là người đại diện độc quyền cho các hoạt động của những thương hiệu nổi tiếng như Samsung, Diageo, CJ… Do đó mà Tyler có rất nhiều mối quan hệ thân thiết cùng các nghệ sĩ Hàn Quốc danh tiếng.

Long Hy