Chung Hân Đồng tìm lại "hào quang" sau scandal ảnh nóng

05/11/2013 14:00 Đỗ Tuyết
(GDVN) - Trong Đại Đường nữ tuần án, người xem bị cuốn hút bởi vẻ đẹp kiều diễm của các nữ quan. Dẫu mặc sắc phục giống nhau và có nhiều cảnh phải cải nam trang nhưng mỗi người đều toát lên vẻ xinh đẹp rất riêng.

Bên cạnh nữ chính do ngôi sao Chung Hân Đồng thể hiện, hai gương mặt khá mới và vô cùng xinh đẹp là Thang Di và Vạn Ni Ân vào vai hai nữ quan sát cánh phò trợ khiến ekip phái đẹp phá án dưới triều Võ Tắc Thiên này trở nên đặc biệt cuốn hút người xem.

Đại Đường nữ tuần án là phim giúp Chung Hân Đồng tìm lại hào quang sau scandal ảnh nóng.

Chung Hân Đồng: “Tạ Thanh Thiên” uy nghiêm

Tạ Dao Hoàn là vai diễn đầy ấn tượng trong sự nghiệp của Chung Hân Đồng bởi đây là nhân vật có nội tâm phức tạp, phải tôn nghiêm nhưng không khô cứng, vừa cứng rắn nhưng phải mềm mại và nhất là thể hiện được sự quả cảm khi đương đầu trước cái ác. Vai diễn Tạ Dao Hoàn là linh hồn, yếu tố then chốt để làm nên sự thành bại cho bộ phim nên áp lực đè lên vai Chung Hân Đồng không hề nhỏ.

Chung Hân Đồng đã thể hiện xuất sắc hình tượng nữ quan thanh thiên dưới triều của Võ Hậu

Trong phim, người xem sẽ chứng kiến một khâm sai Tạ Dao Hoàn ít cười, oai phong trên công đường tra hỏi phạm nhân, dùng giác quan và suy luận nhạy bén để phá án. Với tình yêu cùng đại hiệp Liên Đình Phi lại trở nên khắc khoải vì sự kềm nén trong lòng. Tuy nhiên, Chung Hân Đồng từ kinh nghiệm của vai diễn cũng khó không kém là Thượng Quan Uyển Nhi trong Võ Tắc Thiên bí sử đã có đủ kinh nghiệm và bản lĩnh để hoàn thành vai diễn. Cô đã làm nên hình tượng một nữ quan vừa xinh đẹp lại vừa có cá tính riêng.

Thang Di: Nàng quân sư Chu Nguyệt Tiên thoát tục

Tạo hình với vẻ đẹp thanh thoát của Thang Di trong vai Chu Nguyệt Tiên.

Dù Thang Di là gương mặt còn khá xa lạ với khán giả màn ảnh nhỏ Việt nhưng từ phim Đại Đường nữ tuần án, vẻ đẹp thoát tục, thanh tú của cô được nhiều người chú ý. Vào vai nàng quân sư Chu Nguyệt Tiên tinh thông y thuật, Thang Di chính là “pháp y” giám định cho nạn nhân trong các vụ án, giúp khâm sai và cũng là người tỉ muội tốt Tạ Dao Hoàn lần ra manh mối điều tra thủ phạm. Nét mặt bình thản, “tỉnh như không” của cô khi giám định tử thi cùng phong thái khoan thai, điềm tỉnh khiến Thang Di chiếm trọn cảm tình của khán giả.

Luôn ở phía sau giúp Tạ Dao Hoàn phá án.

Điểm qua sự nghiệp của nữ diễn viên sinh năm 1988 này, Thang Di chỉ mới đóng khoảng 11 phim. Trong đó phim quen thuộc với khán giả Việt có thể kể đến là Đám cưới hoàn hảo. Tuy nhiên, đến nay cô vẫn chuyên trị các vai phụ trong phim. Chúng ta hãy cùng chờ nữ quân sư này tỏa sáng nhé!

Vạn Ni Ân: Nữ hiệp Đường Mẫn mạnh mẽ

Nếu Chu Nguyệt Tiên là “quan văn” giúp kết nối những suy luận chặt chẽ hơn, tìm ra lời giải đáp cho vụ án thì Đường Mẫn chính là “quan võ” - trợ thủ đắc lực cứu Dao Hoàn thoát khỏi hiểm nguy.

Hình tượng nữ hiệp Đường Mẫn xinh đẹp và giỏi võ

Tuy nhan sắc xinh tươi nhưng Đường Mẫn không hề yểu điệu thục nữ mà nhanh nhẹn, bộc trực, giỏi võ và luôn căm ghét cái xấu. Trước tình yêu, Đường Mẫn cũng là cô gái mạnh mẽ, không ngại bày tỏ trước và quyết bảo vệ, hi sinh cho người mình yêu thương. Cặp đôi thứ chính Tần Minh – Đường Mẫn được khán giả nhận xét là đẹp đôi không kém với Tạ Dao Hoàn – Liên Đình Phi.

Thẳng thắn và luôn hết lòng vì tình yêu.

Vào vai diễn đầy sức sống này là diễn viên Vạn Ni Ân. Có thể nói tính cách ngoài đời của cô cũng tinh nghịch, thẳng thắn nên cô vào vai này khá “ngọt” khiến cho vai diễn Đường Mẫn trở nên đầy cuốn hút. Cũng như Thang Di, cô cũng là gương mặt khá mới, khán giả chỉ biết cô qua vai diễn phụ trong Thiên Ngoại Phi Tiên, Bí mật bút ký người đi săn… và mới đây là vai Vệ Cơ xinh đẹp trong Tây Thi bí sử hồi năm ngoái.

Đại Đường nữ tuần án đang được phát sóng lúc 19g30 mỗi ngày trên kênh Giải Trí TV – VTVcab1 (hiện có trên VTVcab, SCTV, HTVC, K+, MyTV và AVG). Phim còn có sự tham gia của các ngôi sao Trần Hạo Dân, Vương Cơ, Lôi Mục, Hoàng Quyên…

Một số hình ảnh khác của các nữ quan:Đỗ Tuyết