Chương Tử Di lại khiến đàn ông ngoại tình?

21/09/2011 10:46 H.H
(GDVN) - Chương Tử Di lại bị kéo vào những tin đồn xung quanh cuộc hôn nhân của cặp đôi Lê Minh, Lạc Cơ Nhi. 

Cuộc hôn nhân giữa thiên vương điện ảnh Lê Minh và cô người mẫu nhỏ hơn anh 13 tuổi Lạc Cơ Nhi đã kéo dài được 3 năm. Nhưng dường như tình cảm của họ bắt đầu xuất hiện rạn nứt. Ngày 22/8 vừa qua, Lạc Cơ Nhi đã lựa chọn bay đến Hy Lạp quay quảng cáo và kỷ niệm sinh nhật cùng với đồng nghiệp của mình chứ không mừng sinh nhật cùng chồng.

Khi phỏng vấn Lạc Cơ Nhi, cô nhấn mạnh năm nay cô không nhận được bất cứ sự ngạc nhiên nào trong ngày sinh nhật của mình, cô cũng cho biết: “Tôi đã nhận được một tin nhắn chúc mừng sinh nhật từ chồng tôi”.

Ngoài ra còn có tin đồn, đáng lẽ tháng 7 vừa rồi Lê Minh và Lạc Cơ Nhi sẽ cùng nhau sang Mỹ để gặp người thân của Lạc Cơ Nhi sau đó cả hai sẽ đi Las Vegas để hưởng thụ thế giới của hai người. Nhưng rồi đến phút cuối chỉ có một mình Lạc Cơ Nhi lên đường.
 
Cách đây không lâu, Lê Minh xuất hiện trong buổi ra mắt sản phẩm mới của một thương hiệu thời trang quốc tế tại Thượng Hải đã nhận được khá nhiều câu hỏi từ báo giới xung quanh tin đồn hôn nhân trục trặc. Tuy nhiên, phản hồi của Lê Minh khá căng thẳng: “Đây không phải là chiêu bài PR cho phim mới bởi tôi không cần lấy Lạc Cơ Nhi làm công cụ quảng bá tuyên truyền”.

Thêm vào đó, việc Lê Minh thân mật bên người bạn diễn Chương Tử Di một lần nữa lại khiến dư luận xôn xao trước thông tin: Chương Tử Di chính là nguyên nhân khiến cuộc sống vợ chồng Lê Minh thêm lục đục.

 

Sau lần hợp tác trong phim Mai lan phương, Lê Minh và Chương Tử Di thường xuyên sóng đôi khi tham gia các sự kiện. 

H.H