Chương Tử Di mong chờ một tình yêu giản dị

25/06/2011 08:19
(GDVN) - Chương Tử Di vừa xuất hiện bên cạnh những người dân bình thường trong một show truyền hình, khích lệ và động viên họ thực hiện những giấc mơ của mình.

(GDVN) - Nữ diễn viên nổi tiếng Chương Tử Di vừa xuất hiện bên cạnh những người dân bình thường trong một show truyền hình, khích lệ và động viên họ thực hiện những giấc mơ của mình. Chương trình với chủ đề “giấc mơ trọn vẹn” nhận được sự ủng hộ của đông đảo công chúng.

Với vai trò là “đại sứ giấc mơ”, Chương Tử Di theo một cách đặc biệt của riêng mình giúp đỡ những người dân bình thường thực hiện giấc mơ của mình.

Chương Tử Di làm "đại sứ giấc mơ" trong chương trình giao lưu

 
Món quà đặc biệt mà Chương Tử Di mang đến chương trình cũng được giữ bí mật với mọi người. Cho đến trước đêm diễn, đạo diễn mới được biết Chương Tử Di vừa từ nước ngoài trở về đã đặc biệt chuẩn bị một món quà, đó là một đôi giày màu đỏ “thắp sáng niềm tin” để dành tặng cho cô bé tên Sui Yue.

Chương Tử Di chia sẻ, trong trái tim của rất nhiều những diễn viên múa có giấc mơ đôi giày màu đỏ, bởi vì nó tượng trưng cho niềm tin khao khát vươn lên. Nữ diễn viên xinh đẹp trong chương trình đã không ngần ngại ngồi xuống giúp cô bạn nhỏ mang đôi giày đỏ ngay trên sân khấu.

 
Chương Tử Di dành tặng
Chương Tử Di dành tặng món quà đặc biệt là đôi giày màu đỏ "thắp sáng niềm tin"

 
Những hành động đó của Tử Di khiến cho những người có mặt ở đó rất cảm động. Trong buổi diễn, Tử Di cũng đã giúp một cặp vợ chồng 89 tuổi thực hiện giấc mơ của mình trong dịp kỷ niệm đám cưới ngọc lục bảo (kết hôn 55 năm) của họ. Một bất ngờ thú vị, trong khi phỏng vấn, do quá căng thẳng, ông Chu (tên nhân vật tham gia chương trình) thay vì nói: “Tôi hâm mộ Chương Tử Di”, ông lại phát biểu: “Chương Tử Di là người hâm mộ của tôi”.

Chương
Chương Tử Di vui vẻ trò chuyện cùng đôi vợ chồng 89 tuổi trên sân khấu

Chương Tử Di chia sẻ với hành động của mình, cô hy vọng có thể thực hiện mục tiêu khuyến khích mọi người mang những điều bình dị và thiết thực nhất đến cho người khác. Cô cũng dành tặng một bài thơ và biểu diễn ca khúc chủ đề trong phim Love – bộ phim mới nhất mà cô góp mặt. Trên sân khấu, cô cho biết: “Hình ảnh của họ ( đôi vợ chồng 89 tuổi) là minh chứng rõ ràng nhất cho tình yêu. Nhìn họ lúc này đây, tôi nghĩ rằng không khác gì thời điểm họ 20 tuổi, rất tình cảm, khiến tôi vững tin hơn rất nhiều ở tình yêu”.

Khi được hỏi về tình yêu lý tưởng, Chương Tử Di cho biết: "Tôi không tin thứ tình yêu cao sang, xa vời, cũng không đòi hỏi gì, điều tôi cần là tình yêu giản dị, chân thành, ổn định và bền vững. Tôi bây giờ vẫn rất tin tưởng ở tình yêu. Nếu như sau này có được tình yêu ấy, tôi sẽ có cả một kho báu”.

H.H