Chương Tử Di, Thư Kỳ, Angelababy đọ hàng hiệu

01/04/2013 13:40 Long Hy
(GDVN) - Tại sự kiện giới thiệu BST Xuân Hè 2013 của hãng Christian Dior diễn ra ở Thượng Hải hôm 30/3, dàn mỹ nhân Hoa ngữ như Chương Tử Di, Tôn Lệ, Thư Kỳ, Angelababy đều xuất hiện trong những trang phục mới nhất của hãng này.
Đây là năm thứ hai liên tiếp, Dior tổ chức sự kiện ra mắt các mẫu thời trang mới của mình tại thị trường Trung Quốc tại Thượng Hải.
Đội ngũ thiết kế của Dior năm nay tại thị trường Trung Quốc vẫn do công ty Bureau Betak của năm 2012 bắt tay thực hiện.
Đến tham dự sự kiện thời trang uy tín của Dior năm nay, theo tiết lộ của truyền thông Trung Quốc thì ngoại trừ những siêu mẫu trình diễn, những nhân vật thuộc hàng V.I.P trong showbiz Hoa ngữ mới được mời tham dự.
Trong số đó có những gương mặt người đẹp thuộc hàng ngôi sao hạng A như Chương Tử Di, Tôn Lệ, Thư Kỳ, Angelababy.
Ngoài ra, thiên hậu sân khấu ca nhạc Na Anh -HLV The Voice 2012 cũng có mặt tại sự kiện lần này của Dior.
Nữ diễn viên Đài Loan Thư Kỳ cũng lần thứ 2 góp mặt tại sự kiện của Dior.
Nữ diễn viên Tôn Lệ khi xuất hiện đã gây sự chú ý của các quan khách bởi sự chào đón rầm rộ từ phía người hâm mộ của cô, đặc biệt là sau thành công từ vai diễn Chân Bế nương nương của cô mới đây.
Nữ ca sĩ lừng danh của đại lục Na Anh.


Dưới đây là một vài mẫu trang phục trong BST Xuân/Hè 2013 của Christian Dior được trình diễn tại Thượng Hải hôm 30/3. BST do NTK Raf Simon thực hiện với ý tưởng chủ đạo, mùa xuân là thời khắc bất diệt và đẹp nhất trong năm. Qua bộ sưu tập lần này của Dior, Simon hy vọng sẽ phần nào tái hiện lại những cung bậc, gam màu đặc trưng của mùa xuân qua các mẫu trang phục.Long Hy