Chương Tử Di: 'Tin đồn về tôi làm vấy bẩn showbiz Hoa ngữ'

31/05/2012 16:22 Long Hy
(GDVN) - Tại lễ trao giải điện ảnh Hoa ngữ diễn ra ở Hải Khẩu tối 30/5, Chương Tử Di một mặt xuất hiện để chứng tỏ cô không im lặng, một mặt trực tiếp tuyên bố luật pháp sẽ trả lại danh dự cho cô.

Chiều 30/5, Chương Tử Di xuất hiện rạng rỡ tại lễ trao giải truyền thông điện ảnh Hoa ngữ lần thứ 12 diễn ra tại Hải Khẩu, Hải Nam, Trung Quốc, sau thông tin bị cảnh sát bắt giữ điều tra và cấm xuất cảnh do liên quan đến “giao dịch tình dục” với cựu quan chức Bạc Hy Lai.

Sự xuất hiện của Chương Tử Di đã phần nào giải tỏa những nghi ngại về những thông tin trên từ phía truyền thông Hồng Kông và Đài Loan. Dẫu vậy, hình ảnh của cô cũng đã bị vấy ố ít nhiều sau hàng loạt bê bối liên quan đến tài chính và lần này là mại dâm.

Chương Tử Di tin tưởng pháp lý sẽ mang lại công bằng và danh dự cho cô.

>>Váy bó sát màu ánh đồng, Chương Tử Di vẫn rạng ngời lấp lánh

Trân trọng mời độc giả:

- Gửi ảnh, clip, file ghi âm của cá nhân ghi lại kỷ niệm của mình với ngôi sao nào mà bạn từng gặp.

- Tiết lộ những thói hư tật xấu, những chuyện ly kỳ; đưa ra bình luận, quan điểm về showbiz Việt.

Hàng tháng, Ban Văn hóa sẽ công bố danh sách bài độc giả viết và bài viết được đọc nhiều nhất sẽ có quà tặng hấp dẫn.

Thư từ bài vở xin gửi về địa chỉ email vanhoa@giaoduc.net.vn; hoặc BẤM VÀO ĐÂY

Chương Tử Di đã bay từ Quảng Châu đến Hồng Kông để trực tiếp gặp gỡ luật sư riêng là ông Hadlanes, đồng thời bày tỏ thái độ rõ ràng của cô trong việc theo đuổi đến cùng vụ việc này, sau đó chiều cùng ngày, bay thẳng đến Hải Khẩu với sự kiện trao giải điện ảnh của Đại lục.

Theo Chương Tử Di, lần này cô sẽ không chịu ngồi yên “nếu những thông tin xuyên tạc này cứ tiếp diễn thì việc giả cũng sẽ thành nửa giả nửa thật, trắng rồi cùng thành nửa trắng nửa đen. Lần này, chúng tôi nhất định phải phản phảo… Nhờ đến sự can thiệp của pháp luật, chúng tôi sẽ lôi kẻ đó ra khỏi bóng tối và làm đến cùng”, Chương Tử Di quyết liệt trong một thông báo mới đây trên blog riêng của cô.

Tại Hải Khẩu ngày hôm qua, người đẹp họ Chương cũng bày tỏ: “Về việc phỉ báng cũng như đưa thông tin bóp méo sự thật như thế này, nếu là trước đây, với tính cách của tôi thì tôi sẽ chọn cách là giữ im lặng, vì dù sao sự giả tạo vẫn luôn là giả tạo. Nhưng lần này thì nó đã đi quá xa và khiến dư luận càng thêm xôn xao. Tôi thấy nó không những làm tổn hại đến hình ảnh cá nhân của tôi mà còn làm vấy bẩn vào làng giải trí nước nhà".

"Hiện tại, luật sư phía bên kia (tờ Apple Daily) đã nhận được thư của luật sư phía chúng tôi và họ đã ngồi lại cùng  nhau giải quyết sự việc. Yêu cầu của tôi lúc này là công khai sửa thông tin đã cho đăng hôm 29/5 (yêu cầu về làm tổn thương tinh thần cũng như xin lỗi). Tôi tin pháp lý sẽ trả lại danh dự và sự công minh cho tôi”.

Tâm điểm showbiz Việt
Bước nhảy Hoàn vũ 2012

Vietnam's Got Talent 2012
'ĐẶC SẢN' của Giaoduc.net.vn
Bản tin sao Việt
ĐỘC ĐÁO - chỉ có ở Giaoduc.net.vn
Thi ảnh Gương mặt Nữ sinh trong mơ
Khoảnh khắc có 1-0-2 của sao Việt
Sao Việt và những người bạn "cắn đôi con chấy"   Lỗi ngớ ngẩn trong phim nổi tiếng
Phim kiếm hiệp Kim Dung   Tây Du Ký - chuyện chưa bao giờ kể
Có thể bạn yêu thích, hâm mộ
Đàm Vĩnh Hưng
Hồ Ngọc Hà
Tăng Thanh Hà
Thủy Tiên
Văn Mai Hương Minh Hằng
Jennifer Phạm Ngọc Trinh
Long Hy