Chương Tử Di, Trương Bá Chi: Bằng mặt chẳng bằng lòng?

29/09/2011 15:58 H.H
(GDVN) - Theo như cốt truyện trong Mối quan hệ nguy hiểm thì Chương Tử Di chỉ là vai nữ thứ chính, đất diễn của cô sẽ kém cạnh Trương Bá Chi.

Mới đây, nhiều trang tin giải trí lớn của Trung Quốc đã đồng loạt đưa tin về việc nữ diễn viên đắt giá nhất Trung Quốc 2011 Chương Tử Di không vừa ý với sự sắp xếp này, khi mà Trương Bá Chi mới là trung tâm của câu chuyện.

Trong buổi họp báo tại Bắc Kinh, khi phóng viên đặt vấn đề cô đóng vai thứ chính, Chương Tử Di lại tỏ ra lạnh nhạt, bầu không khí buổi họp báo vì thế trở nên khá căng thẳng. Ngay lập tức, Trương Bá Chi đã nhanh chóng lên tiếng: “Không có sự phân biệt nào giữa nữ chính và nữ thứ chính. Chúng tôi có mặt ở đây vì niềm đam mê dành cho nghề diễn”.

Mỗi khi xuất hiện tại các sự kiện, hai người luôn tỏ ra thân thiện và vui vẻ. Tuy nhiên, giữa chốn thị phi của làng giải trí, ai biết, họ nghĩ gì về nhau?

Trương Bá Chi, Chương Tử Di luôn tỏ ra thân thiết mỗi khi xuất hiện trước báo giới

Sau buổi họp báo, khi phóng viên khác tiếp tục hỏi về vấn đề này, Chương Tử Di đã không giữ được bình tình: “Các bạn không hiểu những gì vừa nói trong buổi họp báo sao? Tôi chỉ tập trung vào diễn xuất, mọi chuyện khác không quan trọng. Tôi mong rằng đây sẽ là một tác phẩm hay và xúc động, được nhiều khán giả đón nhận”.

Đồng thời, Chương Tử Di còn khẳng định rằng, chính cô là người đã gợi ý với đạo diễn mời Bá Chi góp mặt trong bộ phim. “Bộ phim không phụ thuộc vào diễn xuất của một người”, mỹ nhân Dạ yến khẳng định.

Tuy nhiên, một điều nữa khiến các fan không khỏi nghi ngờ về việc đố kỵ nhau giữa hai ngôi sao nổi tiếng chính là việc trong buổi lễ khởi quay Mối quan hệ nguy hiểm, Chương Tử Di đã không xuất hiện, chỉ có Trương Bá Chi và Jang Dong Gun tham dự.

Chương Tử Di vắng mặt trong buổi lễ khởi quay Mối quan hệ nguy hiểm
Trong khi đó, cô lại vui vẻ tham gia LHP Thanh niên tại Tây Ninh, Thanh Hải
H.H