Chuyện ảnh độc đáo: Quang Cường ưu ái Trang Nhung, xử ép... nhà báo

28/07/2012 09:26 Lê Ngọc Dương Cầm
(GDVN) - Ông Quang Cường, anh trai ca sĩ Quang Hà đã “ưu ái” cho Trang Nhung quá mức, có phần xử ép các phóng viên báo chí.
Ông “bầu” Quang Cường đã kết hợp buổi sinh nhật của mình với việc giới thiệu album “Nhiều lúc" của em trai, ca sĩ Quang Hà. Gần kết thúc buổi tiệc, ông Cường muốn tạo không khí vui nhộn, đã  bày ra trò chơi trúng thưởng. Cách thức: Mỗi bàn cử ra một người nữ xinh đẹp tham gia trò chơi. Nếu khi MC Quốc Bình xướng tên ai, người đó được mọi người trong khán phòng reo hò ủng hộ lớn nhất, sẽ trúng thưởng một phiếu chăm sóc sắc đẹp trị giá 20 triệu.
Trang Nhung được chọn là người đẹp đại diện của một bàn.
Và nhà báo lớn tuổi Minh Tuyền cũng được chọn đại diện cho bàn của các nhà báo… Trong cuộc chơi còn có ca sĩ Lều Phương Anh.
Nhưng dù khi xướng tên nhà báo Minh Tuyền, tiếng vỗ tay reo hò lớn nhất, Trang Nhung vẫn được ông Quang Cường… tuyên bố thắng giải. Ông Cường đã chịu chơi, thêm một giải nhì là một phiếu chăm sóc sắc đẹp trị giá 15 triệu nữa cho Lều Phương Anh.
Ông Cường hài hước: “Cô Minh Tuyền đã nằm ở lứa U50 rồi, chắc nhu cầu chăm sóc nhan sắc không cao. Thôi cô nhường lại cho Trang Nhung còn trẻ, đẹp nhé! Khuyến khích cho cô Minh Tuyền giải 3 nhé, phiếu trị giá 10 triệu”. Nhà báo Minh Tuyền cười tươi trước câu đùa...
Trang Nhung rất thích thú với phần thưởng bất ngờ.
Sinh nhật và buổi ra mắt album của Quang Hà trùng với giờ đám cưới của Thuý Vinh nên có nhiều nghệ sĩ không thể tham dự được. Người đẹp chuyển giới Cindy Thái Tài chỉ đến chụp ảnh với Quang Hà, xong là vội vã đi dự đám cưới ngay. (ảnh đám cưới Thúy Vinh)
Bốn thành viên nhóm Vmusic nhiệt tình quảng bá album “Nhiều lúc” của đàn anh Quang Hà.
Ca sĩ Như Ý.
Huỳnh Anh đến buổi tiệc cùng với bạn gái.
Ca sĩ Vy Oanh làm dáng tình tứ với Quang Hà trước ống kính của phóng viên.
Diễn viên trẻ Xán Cường (phải) và người bạn.
Ông vua nhạc sến Việt Nam, ca sĩ Ngọc Sơn, đến buổi tiệc khá muộn…
Ngồi vào bàn được một chút, Ngọc Sơn lại đứng lên
Nhấc tấm hình Quang Hà đưa lên trên bậc tam cấp, Ngọc Sơn nói: “Thằng anh ba (Ngọc Sơn hay xưng mình là “anh ba”) nổi tiếng thì thằng em cũng phải nổi lên chứ. Lên đây đứng với anh”.
Và bắt đầu tạo dáng trước ống kính.
Ngọc Sơn nói một câu, khiến phóng viên muốn... té ngửa: “Cố gắng chụp một tấm ảnh để đời lưu danh anh ba à nhe!”.
Vẻ mặt nhăn nhó, rất tức cười của ca sĩ nổi tiếng với những câu nói…bạt mạng!
Lê Ngọc Dương Cầm