Chuyên gia "so" Ngọc Trinh với Ngọc Hân, Diễm Hương, Mai Phương Thúy

01/08/2011 00:11
(GDVN) - Phan Dũng đã có những chia sẻ thẳng thắn với phóng viên GDVN về khả năng giành giải của Ngọc Trinh trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Quốc tế 2011.

(GDVN) - Chuyên gia trang điểm Phan Dũng là bạn thân của Ngọc Trinh đồng thời cũng là người sẽ make up cho cô trong suốt cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Quốc tế 2011 tại Mỹ, diễn ra từ 5 đến 13/8 tới. Anh đã có những chia sẻ thẳng thắn với phóng viên Báo điện tử Giáo dục Việt Nam về khả năng giành giải của "nữ hoàng đồ lót" trong cuộc thi này.

>> Diễn biến mới: "Nữ hoàng đồ lót" Ngọc Trinh bị tố mặc đồ nhái
>> Sốc: "Ngọc Trinh thi hoa hậu cấp huyện còn có thể hiểu được"(?)
>> Ngọc Trinh thi hoa hậu: "Loạn" tên gọi!
>> Khi Ngọc Trinh "quên" mình là nữ hoàng đồ lót (2)
>> Khi Ngọc Trinh "quên" mình là nữ hoàng đồ lót
>> Xác nhận Ngọc Trinh thi hoa hậu, Hà Kiều Anh làm giám khảo
>> Vụ Ngọc Trinh "thi hoa hậu": 7 thí sinh "lặn mất" đi đâu?

- Là người chăm chút cho gương mặt của Ngọc Trinh, anh đánh giá điểm thu hút nhất của Trinh là gì? 

Theo tôi, điểm cuốn hút nhất ở Ngọc Trinh đó là cô ấy có một nét đẹp “búp bê”, trong sáng; ngoài ra Trinh còn sở hữu vóc dáng khá chuẩn.

- Khi trang điểm cho Ngọc Trinh, Phan Dũng xem trọng yếu tố nào nhất?

Từ những ngày đầu làm việc với Ngọc Trinh đến nay, tôi luôn thích tạo cho cô ấy sự trong sáng, nhẹ nhàng, và điều đó có lẽ thích hợp với Ngọc Trinh nhất. Vì dưới góc nhìn của một người trang điểm thì cô không có gương mặt “gai góc” hay “cá tính”.

Chuyên gia trang điểm Phan Dũng sẽ đồng hành với Ngọc Trinh trong cuộc thi tại Mỹ.
Chuyên gia trang điểm Phan Dũng sẽ đồng hành với Ngọc Trinh trong cuộc thi tại Mỹ.

- Vậy theo anh vẻ đẹp đó có đủ sức thuyết phục ở cuộc thi sắp tới?

Ngọc Trinh có lợi thế là gương mặt bầu bĩnh, tròn trịa và chính vì điều đó mà anh Tiệp - giám đốc công ty Venus đã chọn Trinh đi thi hoa hậu chứ không phải là một người đẹp nào khác. Ở Ngọc Trinh, người ta sẽ tìm thấy nét đẹp thuần Á đông hơn là nét “hiện đại” như nhiều người đẹp đang sở hữu.

- Anh có nghĩ Ngọc Trinh sẽ đoạt giải Hoa hậu bikini, vì... vốn là "Nữ hoàng đồ lót"?

Theo tôi có chứ! Ngọc Trinh có một vóc dáng chuẩn mà ít người đẹp nào sở hữu hoặc giải phẫu thẩm mỹ để có được. Tôi tin tưởng Ngọc Trinh sẽ có một giải thưởng nào đó trong tầm tay của cô. Dù sao, mình cũng phải tự tin với những gì mình sẵn có.

- Đã tham gia make up cho nhiều người đẹp, anh chấm nét đẹp của Ngọc Trinh bao nhiêu điểm? 

Với ánh nhìn của từng người thì mỗi người đẹp đều có một nét riêng và phong cách của họ. Với riêng tôi, nếu thang điểm cho sắc đẹp là 10 thì Ngọc Trinh sẽ là 8. Chính vì vậy mà tôi rất hào hứng khi được trang điểm cho cô ấy.

- Anh thấy nét nào đẹp, nét nào không đẹp ở gương mặt Ngọc Trinh? Nếu trang điểm thì cần tôn nét nào, giảm nét nào để tạo ra gương mặt phù hợp đi thi hoa hậu?

Trên gương mặt Ngọc Trinh thì tôi thấy mũi hơi to, nhưng nó không phải là điều hạn chế làm cho cô ấy giảm bớt nét đẹp của mình. Vì là một chuyên gia trang điểm, nên tôi có thể giải quyết vấn đề thật dễ dàng để Ngọc Trinh có thể tự tin để tham gia cuộc thi hoa hậu sắp tới.

Còn với Trinh thì từ khi chúng tôi làm việc với nhau đến giờ việc chỉnh sửa là điều cô ấy Trinh chưa bao giờ nghĩ tới. Mũi to tôi nghĩ không phải là một bất lợi đối với cô ấy.

Hai người cũng là bạn thân của nhau.
Hai người cũng là bạn thân của nhau.

- So sánh riêng về gương mặt thì Ngọc Trinh so với với các hoa hậu như Mai Phương Thúy, Ngọc Hân, Diễm Hương... anh đánh giá như thế nào?

Trước hết chúng ta thấy rằng mỗi hoa hậu có một nét riêng, điều đó chính là căn cứ để ban giám khảo chọn họ là người đẹp nhất trong đêm chung kết.

Với Mai Phương Thuý, khi đăng quang thì cô ấy sở hữu gương mặt trẻ trung, đặc biệt nụ cười với khuôn miệng rộng cuốn hút. Hoa hậu Ngọc Hân không sở hữu vẻ đẹp mặn mà hay sắc sảo nhưng có nét cổ điển gương mặt con gái Việt Nam. Còn Diễm Hương thì có gương mặt đẹp dù không được hiện đại lắm...

Với trường hợp Ngọc Trinh, đó là gương mặt tròn đầy đặn, mắt to sáng và nụ cười tươi, không phải người đẹp nào cũng có. Tôi thấy lợi thế lớn trên gương mặt cô ấy là sự "tròn đầy" của từng nét. Điều đó giúp Ngọc Trinh dễ tạo ấn tượng thân thiện.

- Nói một chút về công việc của riêng Phan Dũng đi...

(Cười) Hiện tại tôi cũng có công việc riêng của mình và cuộc thi hoa hậu sắp tới đây tôi cũng đồng hành với Ngọc Trinh. Hiện tại, tôi thấy cô ấy khá mệt mỏi với những vấn đề của dư luận. Tôi nghĩ rằng khi một người mẫu nói thật về cuộc sống của mình thì các bạn cho là “chân dài đầu ngắn”, còn khi họ che đậy mà bị phát hiện thì lại bị cho là “giả dối”. Vì thế, tôi mong mọi người hãy nghĩ thoáng hơn về cuộc sống của người nổi tiếng, để cổ vũ tinh thần cho Ngọc Trinh trong cuộc thi sắc đẹp sắp tới.

- Xin cám ơn những chia sẻ của anh! 

Khánh Hưng thực hiện

alt