Chuyện tình bê bối của Tạ Đình Phong - Trương Bá Chi

02/06/2011 00:15
(GDVN) - Đây không phải là lần đầu tiên, vợ chồng Tạ Đình Phong - Trương Bá Chi gặp rắc rối với những scandal như thế.

(GDVN) - Thời gian gần đây, dư luận và báo giới rộ lên tin đồn cuộc hôn nhân của Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong có dấu hiệu rạn nứt. Đây không phải là lần đầu tiên, vợ chồng Trương Bá Chi gặp rắc rối với những scandal như thế. Cùng nhìn lại những bê bối tình cảm của cặp diễn viên nổi tiếng này.

 Trương Bá Chi - Tạ Đình Phong và những bê bối tình cảm

1. Tạ Đình Phong

Lật lại “tiểu sử tình ái” trong quá khứ, fan hâm mộ không mấy xa lạ với chuyện tình khi mới 15 tuổi của Tạ Đình Phong và Đới Tân Úy - “con gái rượu” của ân sư Đới Tư Thông. Mặc dù mối quan hệ này trước nay đều bị dư luận đánh giá phủ đầu “lợi dụng thăng tiến” hay “phi công trẻ lái máy bay bà già” nhưng với người trong cuộc vẫn là kỷ niệm khó quên nhất. Năm 2002, họ đường ai nấy đi
Tạ Đình Phong và  quen cô ấy khi mới 14 tuổi, Irene là một học sinh giỏi có tiếng, là con gái của một ông chủ giàu có bề thế ở Vancouver, Canada. Nic và Irene rất tương xứng cả về thân thế lẫn tuổi tác.
Tạ Đình Phong và Irene quen nhau khi cô mới 14 tuổi. Irene là một học sinh giỏi có tiếng, là con gái của một ông chủ giàu có bề thế ở Vancouver, Canada. Anh và Irene rất tương xứng cả về thân thế lẫn tuổi tác.
Năm1998, Tạ Đình Phong bị đồn cặp kè với Lilian Hồ khi đóng cặp cùng nhau trong bộ phim “Thiếu niên Hào Nam”. 

Tạ Đình Phong và Trương Nguyệt công khai thể hiện tình cảm  thân mật trong một chương trình ca nhạc năm 1998.

Tạ Đình Phong dính scandal tình ái với nữ ca sĩ tài năng Lữ Xảo Âm 1999.

Vương Phi và Tạ Đình Phong có một thời gian thắm thiết từ năm 2000 – 2003. Làng giải trí Hong Kong xôn xao khi biết tin hai người chia tay. Báo chí thì cho rằng Đình Phong là kẻ phụ tình, lừa dối Vương Phi. Tạ Đình Phong thì khẳng định “giữa chúng tôi có nhiều điểm khác biệt mà không thể hoà hợp được nên đã quyết định chia tay. Đó là sự tự nguyện của cả hai phía”.

Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong bắt đầu có tin đồn tình cảm từ năm 2001 nhưng một năm sau đó, mối quan hệ giữa họ bắt đầu “lắng xuống” sau khi Tạ Đình Phong “đi lại” với nữ ca sỹ Vương Phi.

Đến giữa năm 2006, Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong chính thức công khai trở lại với nhau khi nữ diễn viên xinh đẹp 25 tuổi này tuyên bố: “Mối quan hệ với nam diễn viên Tạ Đình Phong là mối tình đẹp nhất trong cuộc đời tôi”, “Tôi đang yêu và người đó không ai khác chính là Tạ Đình Phong”, “Tạ Đình Phong thật hoàn hảo”…

2. Trương Bá Chi

Năm 2000, Trần Hiểu Đông và Trương Bá Chi công khai tình cảm, lập tức, cuộc tình của họ gặp phải nhiều sóng gió, nhất là sức ép từ phía fan. Không chịu nổi áp lực quá lớn từ công chúng, nhất là sự xăm soi của báo chí, Trần Hiểu Đông và Trương Bá Chi buộc lòng tuyên bố chia tay. Tuy vậy, Trần Hiểu Đông cho biết, lâu nay, hai người vẫn giữ liên lạc với nhau. Trần Hiểu Đông đã ví mối quan hệ giữa anh và Trương Bá Chi như “love story” trong phim Titanic, dù cuối cùng, Jack và Rose không đến được với nhau, nhưng họ đã có một mối tình “khắc cốt ghi tâm”.
Trần Quán Hy chỉ là một mối quan hệ mờ nhạt trong con đường tình cảm của Trương Bá Chi. Đây cũng là một ví dụ về những mối quan hệ phóng túng của giới nghệ sĩ. Khi vụ scandal ảnh nóng của Trần Quán Hy lan rộng và dính líu đến Trương Bá Chi, có thế nói đó là lúc cô bị công kích nặng nhất. Tình cảm lẫn sự nghiệp gần như sụp đổ trước mắt cô. Khi đó hối hận cũng đã muộn. Bài học xương máu của thời bồng bột này, Trương Bá Chi chẳng thể nào quên.
Trần Tiểu Xuân từng là “bạn trai tin đồn” của Trương Bá Chi. Hai người đã nhiều lần hợp tác đóng phim, chụp ảnh. Khi hỏi về Trần Tiểu Xuân, Trương Bá Chi thẳng thắn cho biết, hai người chỉ là bạn bè cùng công ty, nhà cũng ở gần nhau, nên rất thân thiết với nhau. “Chúng tôi là những người rất đơn giản, đừng nên nghĩ quá nhiều”, nữ diễn viên bày tỏ. Nhưng có lần phóng viên bắt gặp Trần Tiểu Xuân và Trương Bá Chi cùng nhau đến Thái Lan du lịch. Cả hai tắm nắng và nói chuyện rất vui vẻ càng làm cho nhiều người nghi ngờ mối quan hệ này.
Chuyện tình giữa Trương Bá Chi và Jeroen cũng từng bị báo giới lật tẩy. Lúc này, Trương Bá Chi đang trong trạng thái độc thân và Jeroen xuất hiện rất đúng lúc và trở thành bạn trai cô. Nhưng mối tình vội vàng này vừa bắt đầu đã nhanh chóng kết thúc.

Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi làm đám cưới bí mật vào năm 2007 sau một thời gian hò hẹn và nhiều lần tan hợp. Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi đón chào hai con trai chào đời vào năm 2008 và năm 2010. 

Thời gian gần đây, báo chí và dư luận đang rộ lên tin đồn vợ chồng Trương Bá Chi đang sống ly thân và cân nhắc tiến hành thủ tục ly dị. Dù Tạ Đình Phong, thông qua người quản lý, đã phủ nhận thông tin này nhưng người hâm mộ vẫn rất lo lắng cho mối quan hệ tình cảm tốt đẹp của một trong những cặp tình nhân nổi tiếng nhất làng giải trí Hồng Kông.

 Hà Hải