"Chuyện tình" đầy gay cấn của Vũ Thu Phương và Bình Minh

17/11/2011 09:31 Lê Ngọc Dương Cầm - Ảnh: VietCom Film
(GDVN) - Những cảnh này diễn ra trước khi Vũ Thu Phương làm đám cưới với doanh nhân người Campuchia gốc Việt, và dĩ nhiên là nó chỉ có ở trên phim.
Lê là một cô gái xuất thân trong một gia đình nghèo, mẹ làm nghề buôn bán nhỏ, bố đạp xích lô. Nhưng cô gái xinh đẹp này rất vô tư, không mặc cảm với cái nghèo mà luôn lạc quan, tìm cách vươn lên, với mong ước có nhiều tiền để giúp đỡ bố mẹ.
Lê yêu Hoàng, người bạn thời đi học, hiện tại đang là một diễn viên nghèo, gặp nhiều lận đận trong nghệ thuật.
Tình yêu đã đưa đẩy Lê bước chân vào nghệ thuật, tham gia đoàn phim cùng Hoàng. Đam mê nghệ thuật nảy nở trong cô từ đó. Lê khao khát được trở thành một diễn viên nổi tiếng.
Một lần, Lê bị đạo diễn sàm sỡ. Hoàng phát hiện và phản ứng bằng vũ lực với vị đạo diễn đồi bại.Hậu quả: Lê và Hoàng đều bị đuổi việc.
Trong lúc đang bức bách về cuộc sống, cần có tiền chữa bệnh cho bà nội, Hoàng đã vô tình gặp một chàng trai có ngoại hình giống hệt mình là Phong. Phong là một “cậu ấm” xuất thân trong một gia đình thế lực, có bố là một quan chức, mẹ là một doanh nhân thành đạt.
Muốn được tự do thời trai trẻ, Phong đã đề nghị Hoàng “thế vai” mình trong công việc lẫn cuộc sống. Cần tiền trang trải cuộc sống, Hoàng đã chấp nhận lời đề nghị.
Sau nhiều lần ngăn cản chuyện “thế vai” của Hoàng không được, Lê cũng phải chấp nhận là “người yêu” của Phong trong mắt mọi người. Hàng ngày, Phong đã làm công việc diễn viên của Hoàng, ngược lại Hoàng đóng vai trò doanh nhân của Phong.
Kịch tính đã diễn ra: Phong nhận ra rằng mình rất thích hợp với nghề diễn viên và bắt đầu nổi tiếng qua nhiều bộ phim, trong khi Hoàng, đang trỗi dậy những toan tính để trở thành một người trong giới thượng lưu thật sự.
Đam mê danh vọng đã làm Hoàng thay đổi suy nghĩ, cách sống, không còn là một chàng trai nghèo nhưng chân thật của ngày trước nữa. Tình yêu giữa Hoàng và Lê nhạt dần. Trong hoàn cảnh đó, Lê đã bắt đầu rung động trước tình cảm của Phong.
Khi Phong đã trở thành một diễn viên nổi tiếng, sự thật “đổi vai” giữa Hoàng và Phong đã bị phát hiện và có nguy cơ thành scandal trên báo chí. Lê đã ở bên cạnh động viên, an ủi, giúp Phong vượt qua khó khăn.
Nghe lời Lê, Phong thú nhận tất cả, chấp nhận búa rìu dư luận. Phong tuyên bố trước báo chí: Lê chính là người yêu thật sự của anh.
Vượt qua bao sóng gió, Phong và Lê lại tiếp tục những tháng ngày ngập tràn trong hạnh phúc. Phong đã bỏ tiền ra để làm một bộ phim về tình yêu đẹp của anh và Lê, do Lê là người viết kịch bản.
Lê Ngọc Dương Cầm - Ảnh: VietCom Film