Chuyện tình người sói: Sớm nở tối tàn

19/07/2011 04:37
(GDVN) - Kể từ khi bước chân vào làng giải trí, có thể thấy tình trường của Taylor Lautner khá lận đận.

(GDVN) - Kể từ khi bước chân vào làng giải trí, có thể thấy tình trường của Taylor Lautner khá lận đận. Những mối quan hệ với các bạn diễn trong phim của anh dường như cũng giống những ‘mối tình 1 đêm’.

Sau khi chia tay với Taylor Swift, Taylor Lautner có vẻ như khá kín tiếng trong chuyện đời tư. Thế nhưng mọi thứ thay đổi hơn khi anh gặp Lily Collins.

Người sói có 1 thời gian ngắn hẹn hò Taylor Swift
Người sói có 1 thời gian ngắn hẹn hò Taylor Swift

Nam diễn viên của Twilight đã có những nụ hôn ngọt ngào với ái nữ của Phil Collins khi cả hai cùng xuất hiện chung trong bộ phim Abduction. Và dĩ nhiên không khó để mọi người nhận ra nó không hề giống với những nụ hôn trên màn ảnh thường thấy của anh dành cho các bạn diễn khác.

‘Tôi nghĩ nó phụ thuộc vào mỗi người và sự rung cảm với nhau. Bởi lẽ, đôi khi nó có thể khiến bạn ngượng ngùng’ - Taylor, người đang bị đồn hẹn hò với Lily chia sẻ.

‘Nếu bạn ở thời điểm đó và bạn đang sống với nhân vật của mình thì bạn sẽ quên hết mọi thứ và nó thật tuyệt’.

Anh đang bị đồn hẹn hò Lily Collins
Anh đang bị đồn hẹn hò Lily Collins

Lautner thời gian gần đây cũng tiết lộ anh đang nhận được rất nhiều thư của người hâm mộ gửi đến trước khi phần đầu tiên của Twilight: Breaking Dawn phát hành vào cuối năm nay.

‘Chúng tôi nhận được rất nhiều thứ từ người hâm mộ. Đó là những chiếc áo t-shirt,áo nỉ, những đĩa DVD mà họ chỉnh sửa và chúng thật tuyệt vời. Và còn rất nhiều những thứ khác nữa’.

Thùy Vân