Cindy Thái Tài nhờ người đã tung gỡ MV đầy cảnh 'giường chiếu'

13/06/2013 14:01 P.Liễu (tổng hợp)
(GDVN) - “Thực lòng, tôi không có ý định gây sốc hay tạo scandal gì cả. Tôi ý thức được hậu quả của nó khó lường đến thế nào...Nếu thực sự tôi cố tình làm ra điều này thì mọi sự đã khác rồi. Hiện, tôi đang cố gắng lần tìm người bạn nào đã “giúp” mình tung MV này để nhờ họ gỡ xuống”, Cindy Thái Tài phân trần.
Ngày 10/6, MV Định mệnh một vầng trăng với những cảnh phản cảm của Cindy Thái Tài được tung lên youtube đã gây bão trong cộng đồng mạng.

Một đoạn clip quay lại những phút giây ân ái giữa Cindy Thái Tài và một người đàn ông lạ mặt với những hành động nóng mắt. Cindy Thái Tài cho biết, đây chỉ là "bản nháp" của clip ca nhạc Định mệnh một vầng trăng mà cô và ê-kíp đang thực hiện.

Quay clip về một câu chuyện tình nhưng sử dụng quá nhiều hình ảnh "giường chiếu", Cindy Thái Tài khiến người xem dù không muốn cũng nghĩ cô cố tình lấy yếu tố sex để thu hút sự chú ý. Tuy nhiên, người đẹp chuyển giới khẳng định, tất cả hình ảnh đó chỉ phản ánh mối tình nồng cháy và cái đẹp của hình thể. 

Tạo hình của Cindy Thái Tài trong MV Định mệnh một vầng trăng.

Ngày 12/6, trước những ý kiến trái chiều về MV Định mệnh một vầng trăng, người đẹp đã chính thức lên tiếng phân trần về clip này trên VTC News.

Phân trần về việc MV được tung lên mạng, Cindy Thái Tài tâm sự: “Thực lòng, tôi không có ý định gây sốc hay tạo scandal gì cả. Tôi ý thức được hậu quả của nó khó lường đến thế nào”.

Cindy Thái Tài khẳng định, cô không phải là người trực tiếp tung MV lên mạng và cũng không hề biết ai làm việc đó. Cindy Thái Tài phân trần: “Nếu thực sự tôi cố tình làm ra điều này thì mọi sự đã khác rồi. Hiện, tôi đang cố gắng lần tìm người bạn nào đã “giúp” mình tung MV này để nhờ họ gỡ xuống. 


Hình ảnh phản cảm của Cindy Thái Tài và Phạm Thành trong MV được tung lên mạng.

Chia sẻ thêm về những phiền hà gặp phải khi MV bất ngờ xuất hiện trên mạng, Cindy Thái Tài cho biết: “Chỉ mới xuất hiện hai ngày thôi mà tôi đã phải nhức đầu với bao cú điện thoại của người thân, fan hâm mộ và rất nhiều nhà báo gọi để hỏi về vấn đề này. Khi bước chân ra đường, rất nhiều người tò mò nhìn tôi với những cặp mắt rất...  khó hiểu. Thật là quá phiền phức”.

"Bản thân tôi là ca sỹ và cũng là diễn viên điện ảnh nên tôi ý thức được bổn phận cũng như trách nhiệm của người làm nghề khi được sống trong nhân vật như thế nào", Cindy Thái Tài trần tình.

Trải lòng về quá trình làm MV Định mệnh một vầng trăng, Cindy Thái Tài tâm sự trên VTC News: “Thật sự kịch bản sẽ còn có sự thay đổi đôi chút để bám sát cốt truyện nổi tiếng Họa bì. Đây chỉ là một cảnh nhỏ trong phân đoạn. Tôi hóa thân thành con hồ ly tu luyện ngàn năm với giấc mơ luyến ái cùng người tướng quân vô tình cứu cô ấy trong một trận chiến….

Cindy Thái chia sẻ: Vì biết Cindy Thái Tài yêu thích bộ phim điện ảnh nổi tiếng Họa bì, nhạc sĩ trẻ Lê Hoàng Tuấn đã có ý viết lời Việt cho ca khúc chính của bộ phim dành tặng Cindy. Anh và ê-kíp ngay sau đó đã tiến hành quay ca khúc thành clip với sự kết hợp giữa Cindy Thái Tài và mẫu nam Phạm Thành.

"Đây là chuyện tình được quay hoành tráng và nhiều khuôn hình đẹp với mỹ cảnh thiên nhiên hoang dã. Chắc chắn sẽ có những cảnh quay ái ân nóng bỏng vì với tôi, tình yêu và tình dục luôn đồng hành. Trong clip này, tôi hóa thân thành con hồ ly tu luyện ngàn năm, khi nó cảm nhận được tình yêu chân thành cũng là lúc phải hy sinh để người mình yêu được cảm giác thăng hoa trọn vẹn", Cindy Thái Tài cho biết.P.Liễu (tổng hợp)