Clip: Bất ngờ màn sing–off loại trực tiếp Liveshow 3 Giọng hát Việt

14/10/2013 07:41 Thùy Linh
(GDVN) - 4 thí sinh của 4 team đã phải nói lời chia tay với khán giả trong Đêm Liveshow 3 - Giọng hát Việt 2013.

Sau 2 liveshow đầy màu sắc và cảm xúc của The Voice 2013, liveshow thứ 3 là đêm loại trực tiếp đầu tiên. 8 thí sinh nhận được bình chọn thấp nhất phải hát Sing-off. 4 trong số đó nói lời chia tay với chương trình, đưa con số thí sinh chỉ còn lại 16 người.

Leanne Mitchell - Quán quân The Voice Anh 2012 trên sân khấu The Voice 2013

Khi chương trình diễn ra được ít phút, MC Phan Anh công bố những thí sinh được an toàn của mỗi đội. Kết quả không khiến khán giả bất ngờ bởi những giọng ca được đánh giá cao qua các vòng thi trước đó là những thí sinh tiếp tục được đi vào vòng trong.

Đội hình của 4 team sau Đêm Liveshow 3:

- Đội Hồng Nhung: Bảo Ngân, Nhật Minh, Cát Tường, Hà Linh.

- Đội Quốc Trung: Thái Châu, Hà My, My Hoàn, Khánh Duy.

- Đội Mỹ Linh: Diễm Hương, Thái Quang, Hoàng Tôn, Hoàng Yến.

- Đội Đàm Vĩnh Hưng: Minh Sang, Thảo My, Ngọc Trâm, Song Tú.

1.  Đội Mỹ Linh

Hai thí sinh được bình chọn nhiều nhất đội Mỹ Linh là Hoàng Tôn và Hoàng Yến. Ngay từ những vòng đầu tiên, Hoàng Tôn và Hoàng Yến là hai giọng ca được đánh giá cao về kĩ thuật thanh nhạc và sở hữu giọng hát đầy nội lực. Đây cũng là hai cái tên được yêu thích nhất của đội Mỹ Linh. Vì vậy, việc 2 thí sinh này sở hữu lượng tin nhắn bình chọn cao nhất cũng là điều dễ hiểu. Ngoài 2 thí sinh xuất sắc thì Thái Quang là thí sinh thứ 3 được Mỹ Linh lựa chọn đi tiếp.  Diễm Hương và Huyền My bước vào vòng sing-off. Và Diễm Hương là thí sinh chiến thắng tại vòng sing – off.

- Diễm Hương trình bày ca khúc 'Still Loving You' dành tặng mẹ
- Huyền My với ca khúc 'Giấc mơ mang tên mình'


2. Đội Quốc Trung

Hai thí sinh được khán giả lựa chọn của đội HLV Quốc Trung là: Hà My và Khánh Duy. Cá tính, nổi bật và đầy thu hút là ấn tượng đẹp mà 2 thí sinh này để lại trong lòng khán giả. Thí sinh thứ 3 được gọi tên là Thái Châu.  My Hoàn, Hoàng Phúc cùng ‘đối đầu’ trong vòng sing – off. Sau cùng, Hoàng Phúc là thí sinh đầu tiên đội Quốc Trung phải chia tay cuộc thi.

- My Hoàn dự thi cùng ca khúc Rock 'Chỉ là giấc mơ' 
- Hoàng Phúc lựa chọn ca khúc 'Make You Feel My Love'
3. Đội Đàm Vĩnh Hưng

Song Tú và Ngọc Trâm là hai thí sinh có lương bình chọn cao nhất của đội HLV Đàm Vĩnh Hưng. Song Tú sau nhiều vòng thi đã thực sự lột xác, từ một cô gái có phong cách nhẹ nhàng, Song Tú đã ‘biến hóa’ vô cùng cá tính và ấn tượng tại Vòng Liveshow. Trong khi đó, Ngọc Trâm lại sở hữu giọng hát trong trẻo và khuôn mặt ưa nhìn. Những ưu thế nổi trội đã đưa 2 thí sinh này tiếp tục vào vòng trong The Voice mùa thứ 2. Thí sinh thứ 3 được Mr.Đàm lựa chọn là Thảo My. Minh Sang, Văn Viết là 2 thí sinh phải hát sing-off. Cuối cùng, Văn Viết là thí sinh phải ra về.

- Minh Sang dự thi ca khúc 'Chạy tìm lá non'

- Văn Viết lựa chọn ca khúc 'Đổi thay - Holiday'

4. Đội Hồng Nhung

Cát Tường sở hữu giọng ca cao vút cùng cá tính âm nhạc khó bị trộn lẫn. Trong khi đó Hà Linh lại sở hữu giọng hát sáng và khả năng xử lí bài hát thông minh. Vì vậy, không bất ngờ khi Hà Linh – Cát Tường là 2 thí sinh sở hữu số phiếu bình chọn cao nhất. Thí sinh thứ 3 được an toàn của đội Hồng Nhung là giọng ca ‘opera’ Âu Bảo Ngân.  Nhật Minh – Thành Nam là 2 chàng trai phải hát sing – off.  Thành Nam với giọng trầm ấm, truyền cảm đã chinh phục khán giả và là thí sinh thứ 4 của đội Hồng Nhung bước tiếp vào vòng trong.

- Nhật Minh chọn ca khúc 'Cô gái đến từ hôm qua'

- Thành Nam dự thi ca khúc 'Where Did We Go Wrong'

Thùy Linh