Clip Đại tướng Võ Nguyên Giáp lặng nghe Hồ Quỳnh Hương hát về Bác Hồ

07/10/2013 16:00 Liễu Phạm
(GDVN) - "Một lần nữa cháu đã được hát lại bài "Đố ai" lúc cháu 10 tuổi hát tặng sinh nhật bác, nhưng lần nào cháu hát bài này tặng bác, cháu đều cảm nhận thấy trong ánh mắt bác là tình yêu thương vô bờ bác dành cho Bác Hồ...", Hồ Quỳnh Hương nghẹn ngào chia sẻ.
Mới đây trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Hồ Quỳnh Hương xúc động chia sẻ một ký ức không thể quên với Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Là người vinh hạnh hai lần được hát cho Đại tướng nghe, Hồ Quỳnh Hương không kìm ném được cảm xúc khi cất tiếng hát dành tặng Đại tướng trong ngày sinh nhật. 

Trong đoạn clip, Hồ Quỳnh Hương hạnh phúc khi một lần nữa được gặp gỡ và trò chuyện với Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Cô không quên mang theo tấm hình chụp kỷ niệm cùng Đại tướng khi mới 10 tuổi. Đây chính là lần đầu tiên cô được gặp và hát tặng Đại tướng ca khúc "Đố ai".

Hồ Quỳnh Hương chia sẻ tâm sự trên trang cá nhân.

Nhớ về những ký ức quý giá không thể quên, Hồ Quỳnh Hương xúc động chia sẻ: "Một lần nữa cháu đã được hát lại bài "Đố ai" lúc cháu 10 tuổi hát tặng sinh nhật bác, nhưng lần nào cháu hát bài này tặng bác, cháu đều cảm nhận thấy trong ánh mắt bác là tình yêu thương vô bờ bác dành cho Bác Hồ, lần nào bác cũng rơi nước mắt mặc dù cháu hát không hay chút nào vì cháu đã quá xúc động.

Lần cuối bác dặn dò cháu: "Làm việc thật tốt và là một con người luôn luôn sống tốt". Những năm qua cháu vẫn luôn ghi nhớ và làm theo những điều bác dặn, cháu luôn cố gắng mỗi ngày để hoàn thiện mình hơn và mong muốn được góp một phần nhỏ bé cho cuộc sống này".

Hồ Quỳnh Hương nghẹn ngào với ký ức không thể quên, khắc cốt ghi tâm những lời dặn của Đại tướng, cô tâm sự: "Những giây phút được gặp bác là niềm hạnh phúc lớn lao của cuộc đời cháu và cháu xin giữ cho riêng mình những cảm xúc đẹp đẽ này, nhớ lời bác, cháu sẽ luôn xứng đáng để trở thành một người con của đất Việt. Cháu rất nhớ bác!".

Clip Hồ Quỳnh Hương hát nhân dịp sinh nhật Đại tướng Võ Nguyên Giáp:
Hình ảnh Hồ Quỳnh Hương xúc động hát tặng Đại tướng Võ Nguyên Giáp.
Cô không kìm ném được những giọt nước mắt.

Liễu Phạm