Clip tập 2 vòng Đối đầu The Voice: Cực kỳ gay cấn!

27/08/2012 07:08 Thùy Linh
(GDVN) - Tập 2 tiếp tục gây bão với những chiến binh khủng. Những thí sinh đi tiếp đã chứng minh bản lĩnh trên sân khấu và chiến thắng thuyết phục của mình sau những "màn đấu" cực kỳ gay cấn.

1. Cặp đôi Xuân Sơn và Phú Luân với ca khúc Radio

Đôi bạn thân trong đội Thu Minh là cặp đấu mở màn cho tập 2 vòng Đối đầu. Với tinh thần thể hiện ca khúc trọn vẹn, Xuân Sơn và Phú Luân đã tạm "quên" mình đang phải thi đấu để thể hiện ca khúc một cách hoàn hảo nhất. Nếu như giọng ca của Xuân Sơn bay bổng và thoải mái thì giọng ca của Phú Luân lại mạnh mẽ và đầy chất nghệ sĩ. Kết quả Xuân Sơn là người đi tiếp.


2. Cặp đôi Ksor Đức và Huỳnh Anh Tuấn với ca khúc Into The Night

Hai giọng ca rất đặc biệt của đội Trần Lập là cặp đôi thi đấu tiếp theo trong vòng thi Đối đầu đêm thứ 2 này. Hai phong cách mạnh mẽ Ksor Đức và Huỳnh Ánh Tuấn đã thể hiện thành công ca khúc mang hơi hướng rock như đúng tính cách của họ, Into The Night.


Do hạn chế về cách phát âm tiếng Anh chưa chuẩn khiến giọng ca từ núi rừng Ksor Đức phải chia tay chương trình, nhường cho Huỳnh Anh Tuấn bước tiếp vào vòng trong.

3. Cặp đôi Dũng Hà và Mai Anh với ca khúc There You Were

Cặp đôi của đội Đàm Vĩnh Hưng đã thể hiện bản tình ca There You Were. Màn biểu diễn tình cảm của Dũng Hà và Mai Anh đã khiến cuộc đối đầu của họ trở thành một nơi “hẹn hò” đôi lứa. Tuy nhiên, Mr.Đàm cũng đã có lựa chọn cuối cùng của mình, đó chính là thí sinh Dũng Hà, một giọng ca chan chứa tình cảm và phong cách biểu diễn đầy ấn tượng.

4. Cặp đôi Trang Quốc Cường và Thái Trinh với ca khúc Ain't No Sunshine

Cặp đôi được mong chờ nhất tập này chính là Thái Trinh và Quốc Cường. Một người Hà Hồ đã phải đánh bại 3 HLV để giành thí sinh về đội của mình, một người Hà Hồ đã nói “phải để cho mình”. Cả hai đều có thế mạnh riêng đã tạo nên cuộc đấu quyết liệt và cuốn hút với ca khúc Ain't No Sunshine.


Cuối cùng, HLV Hồ Ngọc Hà đã quyết định chọn Thái Trinh bởi giọng hát đầy nội lực và có thể “đi đường dài” với cô.

5. Cặp đôi NK Phương Linh và Mai Khánh Linh với ca khúc Price Tag

Hai người đẹp trùng tên và có sự tương đồng trong cá tính âm nhạc Phương Linh và Khánh Linh của đội HLV Thu Minh đối đầu qua ca khúc Price Tag. Một chút cá tính ngông của Phương Linh kết hợp một giọng ca khỏe khoắn của Khánh Linh đã mang đến phần biểu diễn tuyệt vời. Tuy nhiên, quyết định cuối cùng cho người đi tiếp, HLV Thu Minh đã chọn một cá tính riêng biệt Phương Linh, đồng nghĩa với việc Khánh Linh phải chia tay chương trình.

6. Cặp đôi Quốc Dũng và Thảo Nguyên với ca khúc Payphone

Nếu như Thảo Nguyên sở hữu chất giọng cá tính và quyến rũ thì Quốc Dũng lại là một giọng ca “hiếm” của âm nhạc Việt. Cặp đôi này cùng kết hợp với nhau trong ca khúc Payphone. Hai giọng ca ấn tượng đã khiến phần thi của họ trở nên quyết liệt và kịch tính hơn cả. Để lựa chọn một trong hai người để đi tiếp là một quyết định khó khăn, nhưng Trần Lập đã chọn Thảo Nguyên bởi cô đang sở hữu một giọng ca lạ và độc.

7. Cặp đôi Xuân Nghi và Diễm My với ca khúc When You Believe

Phần thi của Xuân Nghi và Diễm My đã khép lại tập 2 của Giọng hát Việt. Hai giọng ca đều được HLV Đàm Vĩnh Hưng tin tưởng đã thể hiện xuất sắc ca khúc When You Believe. Không chỉ đối đầu, họ còn mang đến cho ca khúc niềm say mê âm nhạc và căng tràn nhiệt huyết của mình đối với cuộc sống.


Đây cũng chính là một trong những cặp đôi khiến HLV Đàm Vĩnh Hưng phải đau đầu lựa chọn nhất. Tuy nhiên, giành được sự lựa chọn và quyền đi tiếp với The Voice chính là Xuân Nghi.

Thùy Linh