Clip trên VTV3 cắt một nửa nội dung họp báo The Voice

12/09/2012 11:09 Q.K
(GDVN) - Sáng nay, buổi họp báo của chương trình Giọng hát Việt đã được phát sóng trên VTV3. Hơn 2 tiếng của cuộc họp được gói gọn trong hơn 3 phút.
Cuộc họp báo với nhiều tranh cãi của Ban tổ chức Giọng hát Việt đã chính thức được phát sóng trên VTV3 vào sáng nay. Theo như thông tin phát trên VTV3, các huấn luyện viên, thí sinh và cả 1 số phóng viên đều rất ủng hộ chương trình, ủng hộ Phương Uyên, bởi đây chỉ là một sự cố do Phương Uyên bị tiểu nhân hãm hại.

Tuy nhiên, đối chiếu với thực tế hơn 2 tiếng đồng hồ diễn ra tại khách sạn Riverside Palace chiều 11/9 thì có thể thấy nội dung bản tin trên VTV3 đã cắt đi một nửa vô cùng quan trọng của buổi họp báo, đó là phần chất vấn của các phóng viên báo chí. Rất nhiều câu hỏi "hóc búa" đã được đưa ra với BTC và ông Nguyễn Quang Minh, tổng giám đốc Cát Tiên Sa, và theo ghi nhận của phóng viên Giaoduc.net.vn thì chính sức ép từ nhu cầu được thông tin của báo chí đã khiến ông Minh phải đưa ra quyết định giữ lại Phương Uyên (thay vì trước đó ông cho biết là chưa có quyết định cuối cùng).  (xem chi tiết nội dung họp báo: Họp báo The Voice căng như dây đàn)

Đặc biệt, nội dung quan trọng nhất mà báo giới kỳ vọng ở buổi họp báo là sự thật đằng sau lời nói Phương Uyên được ghi lại thì kết thúc buổi họp báo vẫn chưa có câu trả lời cuối cùng. Phía BTC và Phương Uyên cho biết clip bị cắt ghép, nhưng cắt ghép thế nào, cắt ghép cái gì thì... không ai có câu trả lời cho dư luận.

 >>> CLICK ĐỂ XEM VIDEO TRÊN VTV3 >>>


Q.K