Clip xuất sắc khiến 4 HLV The Voice đồng loạt ấn nút 'tôi chọn bạn'

10/08/2012 06:50 Thùy Linh (Tổng hợp)
(GDVN) - Phần thi của họ không chỉ chinh phục đông đảo khán giả mà còn giúp họ bước vào vòng trong với sự lựa chọn của cả  4 HLV.

1. Phần biểu diễn ca khúc "Warrick avenue" của Đinh Thị Thanh Hương


Đinh Hương là thí sinh đầu tiên trong tập 1 vòng Giấu mặt của The Voice nhận được sự lựa chọn của cả 4  vị Huấn luyện viên. Một ca khúc thú vị đủ giúp giọng ca của Đinh Hương tạo dấu ấn đẹp trong lòng công chúng. Một chút nổi loạn cùng sự bản lĩnh trên sân khấu đã mang lại cho Đinh Hương cảm giác 'lâng lâng' khi  nhận được sự ủng hộ của 4 HLV.

2. Phần biểu diễn ca khúc “I will always love you” của Phạm Hương Tràm


Sinh ra trong gia đình có truyền thống nghệ thuật, từ nhỏ đã được sống trong niềm say mê ca hát, cô gái nhỏ nhắn dễ thương đến từ Nghệ An đã khiến khán giả 'say lòng' từ những giây phút đầu tiên cất tiếng hát. 

3. Phần biểu diễn ca khúc "Listen" của Xuân Nghi


Làm chủ sân khấu và khiến HLV bấm nút chọn từ những phút đầu tiên, giọng ca Xuân Nghi hoàn toàn chinh phục được khán giả bởi phần trình diễn bản lĩnh trên sân khấu của mình. Cô sở hữu chất giọng đầy nội lực, cao vút và vô cùng khỏe khoắn. Chỉ với vài phút ngắn ngủi đứng trên sân khấu, Xuân Nghi gần như “đốt cháy” cả khán phòng.

4. Phần biểu diễn ca khúc 'Tâm hồn của đá' của Hà Văn Đông


Chọn ca khúc 'ruột' của HLV Trần Lập, chàng trai đầy nghị lực Hà Văn Đông đã đốt cháy khán phòng bằng giọng hát bỏng cháy và rực lửa. Anh cũng là một trong số ít thí sinh nam có thể cùng lúc “đánh gục” bộ tứ quyền lực để tạo ra một cuộc tranh luận thú vị.

Thùy Linh (Tổng hợp)