Cô bé bán bánh xèo và bản sao Isaac dẫn đầu Vũ điệu tuổi xanh

21/07/2014 08:17 TỬ VĂN
(GDVN) - Tập phát sóng thứ 2 của chương trình Vũ Điệu Tuổi Xanh đã kết thúc với ấn tượng tuyệt vời thuộc về cặp vũ công nhí An Bình - Thúy Vy.

Theo format của chương trình, 18 cặp thí sinh của chương trình được chia thành 2 bảng đấu (A và B) để bước vào vòng thử thách. 

Ở mỗi tập thử thách, sẽ có 2 cặp thí sinh nhí phải rời cuộc chơi.

3 vị giám khảo của chương trình: Trấn Thành, Nhã Khanh, John Huy Trần.

Trước khi bước vào 9 phần dự thi, giám khảo Trấn Thành đã có những chia sẻ về vị trí "ghế nóng": "Trấn Thành sẽ đóng vai công bằng. Thành đến với "ghế nóng" Vũ Điệu Tuổi Xanh mang theo 2 tâm lý. Như các bạn đã biết, ở So you think you can dance, Thành ở vị trí MC, được chia sẻ với các bạn về việc họ nhảy tốt hay chưa, Thành cũng háo hức như thế khi đến với chương trình này. Bên cạnh đó là tâm lý hồi hộp. Khi các bạn lớn thì nói kiểu nào các bạn cũng hiểu là sai, chưa tốt để phát huy hoặc hạn chế. Nhưng với các em nhỏ thì Thành phải nói sao cho các bạn đỡ rung động nhất, đỡ xúc động nhất, đỡ chấn động nhất...".

Sau khi 9 tiết mục dự thi diễn ra thì 2 cặp thí sinh là Huy Hoàng - Thu Trang và Trung Kiên - Hà My. Và cặp đôi dẫn đầu bảng A ở vòng thử thách không ai khác chính là 2 thí sinh nhí An Bình và bạn nhảy Thúy Vy.

Cặp đôi An Bình và Thúy Vy

An Bình là thí sinh đặc biệt của chương trình bởi em nhanh chóng nổi tiếng ngay cả khi chương trình chưa lên sóng bởi ngoại hình rất giống 1 ngôi sao đang được đông đảo giới trẻ mến mộ, Isaac - nhóm 365. Trong khi đó, bạn nhảy của An Bình là Thúy Vy thì âm thầm chứng tỏ tài năng của mình.

Những màn "tung hứng" đẹp mắt của cả hai thí sinh.

Thúy Vy năm nay 11 tuổi, sống tại Hà Nội. Cô bé sống với mẹ vì từ lâu không biết cha mình là ai. Mẹ của Thúy Vy là một người phụ nữ gốc miền Trung đang sinh sống tại Hà Nội. Hai mẹ con sống dựa vào thu nhập từ gánh bánh xèo. Chính hoàn cảnh tạo nên số phận, cô bé tỏ ra khá chững chạc và có chiều sâu trong suy nghĩ, điều đó bộc lộ qua những động tác và biểu cảm ánh mắt khi nhảy.

Tiết mục nhảy của An Bình - Thúy Vy 

Nói về phần trình diễn có điểm số cao nhất bảng A, giám khảo Trấn Thành cho rằng "Thúy Vy - An Bình nhảy làm Trấn Thành thấy rất bình an. Tụi con là 1 cái lò vi-ba, nóng ơi là nóng. Bạn An Bình rất đẹp trai, nhìn con, chú Trấn Thành rất nhớ chú hồi nhỏ."

Anh tiếp tục dành lời khen cho Thúy Vy: "Bài này là bài Run the world. Trong bài này, xin lỗi An Bình, con gái làm chủ bài này”.  Giám khảo John Huy Trần tiếp lời: "Tôi không đồng ý với Trấn Thành, nếu không có sự bưng bê chắc chắn của An Bình thì bài này không thành công được". Thúy Vy chia sẻ: "Con tin bạn và con chắc chắn bạn sẽ không để con ngã!" khi MC Xuân Bắc đặt câu hỏi "Tại sao con có thể tin tưởng và để bạn bế lên để quay mấy vòng?".

Bên cạnh ấn tượng từ An Bình - Thúy Vy, chương trình còn mang đến những phút tương tác vui nhộn, hồn nhiên giữa ban giám khảo và các cặp thí sinh nhí, đặc biệt là cặp song sinh Gia Linh - Gia Bảo, bé gái 7 tuổi Thanh Nga...và các cặp thí sinh còn lại.

Cặp song sinh Gia Linh - Gia Bảo
Hồ Thịnh - My My
Huy Hoàng - Thu Trang

Ngoài cặp đôi xuất sắc nhất, trong tập 2 này, hai cặp đành ra về đó chính là Trung Kiên - Hà My và Huy Hoàng - Thu Trang.

 

 

TỬ VĂN