Cô bé quy y tiếp tục khiến khán giả The Voice Kids rơi nước mắt

17/08/2014 08:20 Quốc Khánh
(GDVN) - Cô bé quy y Huyền Trân tiếp tục chứng tỏ thế mạnh của mình với những ca khúc của Trịnh Công Sơn.

Tập 3 vòng Đối đầu của Giọng hát Việt nhí đã chọn ra những gương mặt xuất sắc nhất vào vòng liveshow. Ở tập này, cô bé hát nhạc Trịnh lại tiếp tục lấy nước mắt của huấn luyện viên Cẩm Ly vì những ca khúc hát về mẹ.

Huyền Trân gây sốt với liên khúc về mẹ

Tiết mục ấn tượng nhất tập 3 chính là phần trình diễn của ba cô bé Huyền Trân, Khánh Huế và Thu Hiền. Ba cô bé trình bày liên khúc Mẹ! con đã về, Ca dao mẹ, Tình mẹ. Giọng ca ngọt ngào, cao vút của Khánh Huế kết hợp với sự dịu dàng, chân chất của Thu Hiền và giọng hát trầm khàn đầy trải nghiệm của Huyền Trân khiến người xem xúc động.

Tiết mục gây xúc động của Huyền Trân - Khánh Huế - Thu Hiền

Đặc biệt, những ngậm ngùi của ba cô bé khi chia sẻ về mẹ càng khiến người xem xúc động. Mỗi giọng hát có một phong cách, một thế mạnh riêng nhưng Huyền Trân trở thành cái tên được lựa chọn vào vòng loại trực tiếp. Cô bé hát nhạc Trịnh gây sốt ở vòng Giấu mặt tiếp tục khẳng định nhạc Trịnh là thế mạnh của mình. Huyền Trân sẽ là một trong những ứng cử viên nặng ký nhất cho chức vô địch Giọng hát Việt nhí mùa thứ 2.

Phần thi của Huyền Trân, Khánh Huế, Thu Hiền


Cặp đấu đấu gây chú ý nữa của đội Hồ Hoài Anh chính là phần trình diễn của Đức Anh, Như Ý và Hồng Nhung với ca khúc Cha của tác giả Anh Tuấn. Sự tự tin và phong cách hiện đại khiến Đức Anh nổi bật hơn so với hai đối thủ còn lại. Cậu bé gây sốt với ca khúc Dậy mà đi ở vòng Giấu mặt cũng là một trong những ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch của The Voice Kids mùa thứ 2.

Phần biểu diễn của Đức Anh, Như Ý và Hồng Nhung


Mặc dù vậy, Hồng Nhung và Như Ý cũng thể hiện khả năng của mình một cách ấn tượng. Người xem bất ngờ khi cả ba luân phiên nhau đọc rap rất ấn tượng.

Đức Anh là thí sinh được lựa chọn đi tiếp


Không ngoài dự đoán của nhiều người, Đức Anh là cái tên được cặp đôi Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang lựa chọn để đi tiếp.

Đội Cẩm Ly, Lam Trường hoàn thiện đội hình


Đội huấn luyện viên Cẩm Ly còn hai cặp đấu trong tập 3 vòng Đối đầu. Tuy nhiên, hai tiết mục này không thực sự đem lại sự hứng khởi cho người xem.

Phần biểu diễn của Ngọc Anh – Phương Khanh và Diễm Quỳnh


Tiết mục mở màn của ba cô bé Ngọc Anh, Phương Khanh và Diễm Quỳnh với ca khúc Tóc hát (sáng tác Võ Thiện Thanh). Huấn luyện viên Cẩm Ly đã chọn Ngọc Anh là người đi tiếp vào vòng liveshow vì cho rằng cô bé có phong độ ổn định nhất.

Tiến Quang, Mai Chí Công và Hải Khang của đội Cẩm Ly đem đến cho khán giả hình ảnh những chàng trai lịch thiệp, chững chạc hơn tuổi của mình với ca khúc I dreamed a dream. Mai Chí Công là cái tên được Cẩm Ly lựa chọn cho vòng liveshow.


Đội huấn luyện viên Lam Trường hoàn thiện thí sinh cuối cùng vào vòng tiếp theo với cặp đấu của Thiên Nhâm, Yến Nhi và Quỳnh Trân. Ba cô bé dịu dàng, nữ tính trong bộ trang phục áo dài trình bày ca khúc Tiếng Việt. Mỗi bé sở hữu một chất giọng hay và phong cách riêng khiến huấn luyện viên Lam Trường “đau đầu” trong việc lựa chọn. Cuối cùng, Lam Trường đã chọn Thiên Nhâm đi tiếp vào vòng trong.

Phần biểu diễn trong đội của Lam Trường


Ngoài ra, các huấn luyện viên còn công bố thí sinh được “cứu” để đi tiếp vào vòng trong. Cậu bé có chất giọng dân ca cao vút Minh Tài được Cẩm Ly “cứu”. Trong khi đó, Hồ Hoài Anh quyết định thêm cơ hội cho cô bé hạt tiêu Hà Trang còn Lam Trường quyết định cứu cậu bé Đoàn Thế Lân.

Như vậy, mỗi đội sẽ có 6 thí sinh tham gia vòng liveshow sẽ diễn ra vào thứ bẩy tuần tiếp theo.

Quốc Khánh