Cô gái giảm 10 kg trong 2 tháng đăng quang Miss Ngôi Sao

22/09/2014 08:16 Gia Linh
(GDVN) - Tối qua (21/9), chung kết cuộc thi Miss Ngôi Sao 2014 đã diễn ra tại tại TP.Hồ Chí Minh với vương miện cao nhất thuộc về thí sinh Trần Thị Thu Hiền.

Thí sinh Trần Thị Thu Hiền còn được giới trẻ biết đến với danh hiệu hot girl Hye Trần. Cô gái 18 tuổi có gương mặt và nụ cười má lúm đồng tiền được so sánh là khá giống Hoa hậu Diễm Hương.

Được biết, trước khi đến với cuộc thi Miss Ngôi Sao, Trần Thị Thu Hiền nặng 60kg nhưng chỉ trong vòng hai tháng, cô đã giảm được 10 kg để tự tin đăng kí tham dự cuộc thi này.

Miss Ngôi Sao Trần Thị Thu Hiền.

Trong suốt những ngày chụp ngoại cảnh ở Phan Thiết, Thu Hiền cũng thể hiện được khả năng tạo dáng chuyên nghiệp trước ống kính. Không những thế, cô gái sinh năm 1996 còn nhanh trí, thông minh. Câu trả lời ứng xử của cô chiếm được cảm tình của giám khảo cũng như toàn bộ khán giả trong trường quay trong đêm Chung kết tối qua.

Với câu hỏi: Em nghĩ gì về câu nói "Sống là không chờ đợi", cô đã trả lời: "Em đồng ý với quan điểm sống là không chờ đợi. Em nghĩ sống là sống cho hiện tại, không dậm chân tại chỗ, không để lãng phí thời gian và biết nắm bắt cơ hội, vì cơ hội không có lần thứ hai. Em thấy mình có ngoại hình và nhan sắc nên đã không chờ đợi, mà đến với cuộc thi Miss Ngôi Sao để được tỏa sáng".

Á khôi 1 Khánh Linh
Á khôi 2 Khánh Vân

Danh hiệu Á khôi 1 thuộc về Lê Thị Khánh Linh - sinh viên trường Ngoại giao Hà Nội; Á khôi 2 được trao cho Nguyễn Trần Khánh Vân (từng đoạt giải Miss Áo dài 2013) - cô gái có chiều cao 'khủng nhất' tại cuộc thi 1m78.

Các giải phụ khác gồm

- Miss tạo dáng đẹp nhất: Châu Diệu Minh

- Miss thân hình đẹp nhất: Đặng Dương Thanh Thanh Huyền

- Miss catwalk ấn tượng nhất: Phạm Thụy Mỹ Dung (thành viên nhóm nhạc TVM)

- Miss Elise: Trần Thị Thu Hiền

- Miss khả ái: Đào Phương Thảo (từng đoạt Á khôi Miss Teen)

- Miss Tài năng: Đặng Dương Thanh Thanh Huyền

- Miss được yêu thích nhất: Nguyễn Thị Thu Thủy

- Top 5 cuộc thi:Trần Thị Thu Hiền, Châu Diệu Minh, Lê Thị Khánh Linh, Nguyễn Trần Khánh Vân, Đào Phương Thảo

- Top 10 cuộc thi:; Trần Thị Thu Hiền, Châu Diệu Minh, Lê Thị Khánh Linh, Nguyễn Trần Khánh Vân, Đào Phương Thảo, Nguyễn Thị Bé Như, Dương Thị Hồng Châu, Lâm Thanh Thảo, Lê Thị Thùy Trang, Phạm Thụy Mỹ Dung.

 
Gia Linh