Cô gái Hà Nội làm người đẹp Nam Bộ 100 năm trước

26/08/2011 14:02

(GDVN) - Ngoài thời gian tất bật trên phim trường, cô gái Hà Nội “tình cờ bén duyên điện ảnh” Lâm Na Anh  còn là một người mẫu.

Tuy vậy, cô gái xinh đẹp này cũng cho biết: “Chân trời nghệ thuật bao la quá, tôi cứ thử sức mình trong nhiều lĩnh vực nhưng với tôi nghệ thuật thứ bảy vẫn là niêm đam mê được ưu tiên số một”.

Trong thời gian tới, mọi người sẽ thấy Lâm Na Anh vào vai một cô phóng viên xinh đẹp, đầy bản lĩnh trong phim Bão của đạo diễn Mai Dũng.

 

“Cô Bến” Lâm Na Anh trong bộ phim Thiên đường ở bên ta vừa hoá thân thành cô gái Nam Bộ, tha thướt trong tà áo dài của nhà thiết kế Việt Hùng. Đây là những bộ áo dài Việt Hùng thiết kế mang hơi hướng của dòng thời gian, gợi nhớ vẻ đẹp đài các của phụ nữ Việt Nam khoảng 100 năm trước, ở đầu của thế kỷ 20.

Nhiếp ảnh gia DL Duy đã ghi lại được những khoảnh khắc đẹp. Anh khéo léo chọn những góc ảnh và tận dụng tối đã kỹ thuật ánh sáng, với một “ý đồ” rõ rệt: Lột tả hết không gian xưa cũ của căn nhà miệt vườn Nam Bộ, sự dịu dàng, nền nã và sang trọng của người mẫu.

LÂM NA ANH KIỀU DIỄM VỚI ÁO DÀI ĐẦU THẾ KỶ 20

Lê Ngọc Dương Cầm
Ảnh: DL Duy
Trang phục. trang điểm: Việt Hùng