Cô gái từng bị dè bỉu gây sốt ở X-Factor bất ngờ bị loại

18/08/2014 09:27 Quốc Khánh
(GDVN) - Liveshow 3 Chặng đua khắc nghiệt của Nhân tố bí ẩn đã diễn ra với chủ đề Việt Nam và bốn mùa trong tôi.

Liveshow 3 có 12 tiết mục của cả bốn đội tham gia biểu diễn. Điều khiến khán giả cảm thấy chán là sự lặp lại chính mình của các thí sinh, nhóm thí sinh của nhân tố bí ẩn. Không có những đột phá, không có những phá cách cần thiết đủ để tạo nên sức hút cho chương trình. Dường như các thí sinh đã “định hình” hình ảnh của mình trên sân khấu. Đây có lẽ là một trong những yếu tố khiến chương trình ngày càng thiếu sức hút.

Các thành viên trong đội của Hà Hồ, Hồ Quỳnh Hương, Dương Khắc Linh và Đàm Vĩnh Hưng lần lượt thể hiện ca khúc của mình. Đây là đêm thi đầu tiên áp dụng quy chế loại chung. Có nghĩa là, cả đêm thi sẽ chỉ loại 1 thí sinh, không phân biệt là đội nào. Việc loại này dựa vào lượng tin nhắn bình chọn của khán giả xem truyền hình.

Hoàn Mỹ và Thái Ngân rơi vào vòng nguy hiểm

Thí sinh nhỏ tuổi nhất đội Hà Hồ bị loại

Ở đêm thi đầu tiên áp dụng quy chế loại chung, thí sinh Thái Ngân – đội Hồ Quỳnh Hương và thí sinh Khương Hoàn Mỹ - đội Hà Hồ bị rơi vào vòng nguy hiểm.

Phố cổ - Khương Hoàn Mỹ


Tiết mục Phố cổ của Khương Hoàn Mỹ khá ấn tượng với chiếc áo dài thướt tha của thiếu nữ Hà Nội xưa. Tuy nhiên, sự “lột xác” này không đem lại may mắn cho Khương Hoàn Mỹ. Cô chỉ nhận được 2,01% tin nhắn bình chọn của khán giả.

Trong tập 2 vòng Lộ diện, Khương Hoàn Mỹ là thí sinh gây ấn tượng mạnh mẽ nhất.  Khi trình bày ca khúc “My all”, Khương Hoàn Mỹ khiến khán giả bất ngờ bởi cách xử lý tinh tế cùng giọng ca ngọt ngào thiên phú. Đặc biệt, cô khiến không ít người xúc động khi chia sẻ về việc từng bị dè bỉu vì ngoại hình. Sau phần thi này, Khương Hoàn Mỹ đã nhận được sự đồng ý của Hà Hồ cùng với lời hứa: “Chị sẽ cùng em làm cho những người từng dè bỉu mình phải ân hận”.

Hoàn Mỹ bị loại


Trong khi đó, Thái Ngân giành được 2,91% tin nhắn bình chọn của khán giả với ca khúc When I need you. Mặc dù có lượng bình chọn từ Ban giám khảo như nhau nhưng Khương Hoàn Mỹ vẫn phải chia tay với chương trình.

Việc cô bé nhỏ tuổi nhất cuộc thi phải nói lời chia tay sớm với chương trình là một bất ngờ lớn. Bởi, Khương Hoàn Mỹ vẫn được đánh giá là một trong những thí sinh có giọng khá tốt của Nhân tố bí ẩn.

Giang Hồng Ngọc học theo phong cách Hà Hồ


Trong khi đó, Giang Hồng Ngọc tiếp tục nổi loạn với bản rock 'Oh la la'. Tiết mục này được Đàm Vĩnh Hưng khẳng định sẽ trao cho Hồng Ngọc giải nhất ngay nếu có quyền làm việc đó.

Hạnh Phúc thể hiện đúng sở trường hát tiếng Anh của mình

Thí sinh Việt kiều mang tên Hạnh Phúc đã có tiết mục khá ấn tượng mang tên Somewhere over the rainbow. Có lẽ, hát tiếng Anh mới là sở trường của Hạnh Phúc. Chất giọng cao vút của cô khiến không ít người phải ngả mũ.

Nhóm hát khiến khán giả “đứng hình”

Đội của Dương Khắc Linh vẫn thể hiện sự náo nhiệt vốn có của những nhóm nhạc sôi động.

Nhóm FB Boiz


FB Boiz mở đầu chương trình bằng tiết mục tự sáng tác mang tên "Dòng máu lạc hồng - Tên tôi Việt Nam". Đây là những ca khúc không phù hợp với phong cách của nhóm FB Boiz. Tuy nhiên, họ cũng có một phần trình diễn khá sôi động và hấp dẫn.

Trong khi đó, "Tứ quái" F-band tiếp tục thể hiện sở trường của mình khi mang tới bản Mash up các ca khúc về Sài Gòn qua 3 ca khúc "Sài Gòn đẹp lắm - Thành phố trẻ - Rock Sài Gòn". Tiết mục của F-Band được Hồ Quỳnh Hương đánh giá là “quá tuyệt vời”.


Nhóm O-Plus khép lại đêm thi bằng mash-up về 4 mùa trong năm. Nhóm được đánh giá cao về khả năng bè phối và tạo hiệu ứng cho bài hát. Dương Khắc Linh ví nhóm ca này như một tô phở ngon, thiếu một giọng ca cũng như thiếu 1 gia vị tô phở ấy sẽ không ngon được.

Hà Vân đốn tim khán giả bằng Mưa rừng

Đội Đàm Vĩnh Hưng đem đến những tiết mục đằm thắm đậm chất trữ tình. Hà Vân khiến khán giả “đứng tim” với tiết mục Mưa rừng. Giọng ca đằm thắm, ngọt ngào cùng phong cách trầm buồn của Hà Vân khiến khán giả ngây ngất.

Hà Vân
Mưa rừng - Hà Vân

Trong khi đó, Quang Đại vẫn tiếp tục hình ảnh quen thuộc của mình với hình ảnh chàng trai hát nhạc xưa với ca khúc Về quê ngoại. Mặc dù không có sự phá cách về phong cách biểu diễn nhưng Quang Đại vẫn chiếm được cảm tình của khán giả xem truyền hình.

Về quê ngoại - Quang Đại

Uyên Nguyên chứng tỏ sự khác biệt của mình trong đội Đàm Vĩnh Hưng với ca khúc Love the way you lie. Cách xử lý bài hát tinh tế cùng chất giọng ngọt ngào của Uyên Nguyên đã chiếm được cảm tình của người xem.

Đội Hồ Quỳnh Hương không có nhiều gương mặt sáng

Đội Hồ Quỳnh Hương là một trong những đội ít thí sinh sáng giá nhất tại Nhân tố bí ẩn.

Thái Ngân đã rơi vào vòng nguy hiểm ngay tập đầu tiên áp dụng quy chế loại chung và chỉ “thoát hiểm” khi có tỷ lệ bình chọn cao hơn Khương Hoàn Mỹ trong gang tấc.

Tích Kỳ


Trong khi đó, Loki Bảo Long hát ca khúc của Thanh Bùi mang tên My kool Vietnam. Bảo Long vừa hát vừa trượt patin trên sân khấu. Sự đổi mới này của Bảo Long mặc dù mang đến sự lạ mắt nhưng không tạo ra được ấn tượng cho người xem.

Chàng trai trông xe Lê Tích Kỳ là nhân tố sáng giá nhất trong đội của Hồ Quỳnh Hương. Trong liveshow 3, Tích Kỳ thể hiện ca khúc Nối vòng tay lớn theo phong cách rock sôi động. Tiết mục của Tích Kỳ nhận được lời khen ngợi của Hà Hồ và Dương Khắc Linh. Mặc dù vậy, đây vẫn không phải là tiết mục ấn tượng của đêm thi.

Quốc Khánh