Cô nàng cực siêu của ĐH Ngoại thương Hà Nội

17/03/2012 16:25 Kim Ngân (Ảnh nhân vật cung cấp)
(GDVN) - Bạch Nguyễn Hoài Anh không những xinh đẹp, duyên dáng mà còn thông minh, "siêu" toán và nói tiếng Anh “cực đỉnh”.
Bạch Nguyễn Hoài Anh, hiện đang là sinh viên năm thứ 4, khoa Kinh tế Đối ngoại, trường ĐH Ngoại thương Hà Nội.
Hoài Anh từng học chuyên Toán, trường THPT Chuyên Phan Bội Châu (TP Vinh, Nghệ An). Hoài Anh thích học các môn tính toán bởi cô có khả năng tư duy khá nhanh nhạy. Ba năm cấp III, Hoài Anh đạt giải 3 học sinh giỏi tỉnh môn Toán. Hoài Anh bật mí còn có khả năng giảng dạy, truyền đạt kinh nghiệm cho người khác.
Cô sinh viên giỏi toán này đi đỗ vào khoa Kinh tế Đối ngoại, ĐH Ngoại thương và Khoa Răng Hàm Mặt, ĐH Y Hà Nội nhưng Hoài Anh muốn trở thành một cô gái năng động nên đã chọn Ngoại thương.
Lên đại học, Hoài Anh có thành tích học tập đáng nể: 3 – 4 kỳ nhận học bổng của trường. Hiện tại, với khả năng nói tiếng Anh của mình, Hoài Anh đang làm thêm tại trung tâm California Fitness & Yoga Center.
Chia sẻ kinh nghiệm học tiếng anh, Hoài Anh khiêm tốn nói: “Cũng không có nhiều lắm. Tự nghe BBC, TED và xem phim tiếng anh để luyện nghe. Dựa vào các bài nghe để phát triển vốn từ và cách phát âm. Sau đó luyện viết các bài essay theo các chủ đề”.
Hoài Anh thích đi du lịch, đặt chân đến những vùng đất mới để khám phá, trải nghiệm.
Dự định của Hoài Anh là tập trung hoàn thành thật tốt luận văn tốt nghiệp và học thêm IELTS để chuẩn bị thi vào tháng 8 năm nay. Nếu thuận lợi, Hoài Anh có thể tốt nghiệp đại học với tấm bằng xuất sắc.
Nói về ước mơ, Hoài Anh bật mí rằng trước mắt muốn được đi du học chuyên ngành marketing sau khi ra trường.
Kim Ngân (Ảnh nhân vật cung cấp)