Cô nàng 'sẵn sàng chia sẻ người yêu cho bạn thân' Mai Khôi lên xe hoa

23/08/2013 07:54 Liễu Phạm
(GDVN) - Thông tin cô ca sĩ được mệnh danh là "Lady Gaga Việt Nam" sẽ lên xe hoa vào ngày 1/9 tới đây khiến bạn bè cũng như khán giả hết sức bất ngờ và vui mừng.
Chiều qua (22/8), tấm thiệp cưới ghi tên Đỗ Nguyễn Mai Khôi và chú rể là Benjamin Swanton "lộ diện" trước sự ngỡ ngàng của khán giả và người hâm mộ. Theo như xác nhận của "chủ nhân" thì đây chính là tấm thiệp hồng thông báo ca sĩ Mai Khôi sắp "theo chồng bỏ cuộc chơi" vào ngày 1/9 tới đây.

Chia sẻ về đám cưới, Mai Khôi tỏ ra vui vẻ và khá hạnh phúc. Cô cho biết đám cưới của mình sẽ không tổ chức tại các địa điểm xa hoa, sang trọng mà chỉ làm đơn giản tại quê nhà. Cô cũng bày tỏ mong muốn giữ gìn khoảnh khắc thiêng liêng, ý nghĩa nhất của đời người trong vòng tay của bạn bè, người thân và bầu không khí ấm cúng của gia đình. Chính bởi vậy, tiệc cưới của Mai Khôi sẽ được tổ chức tại nhà riêng ở Cam Ranh - Khánh Hòa.

Thiệp cưới của ca sĩ Mai Khôi.

Được biết, Mai Khôi và chồng sắp cưới yêu nhau đã gần 2 năm, cô đã nhiều lần công khai người yêu với truyền thông, thậm chí, có lần, trước mặt đông đảo báo giới và quan khách, cô không ngần ngại hôn anh chàng này đắm đuối. 

Vị hôn phu của Mai Khôi tên là Benjamin Swanton người Australia, hiện tại đang là quản lý dự án truyền thông của Tổ chức Hoà bình và phát triển vào năm 2008. Thời gian gần đây, Mai Khôi đã chuyển hẳn ra Hà Nội sống gần người yêu. Có thể nói, Ben là chàng trai đã làm thay đổi Mai Khôi rất nhiều, từ một người bốc đồng, cá tính mạnh mẽ, ăn mặc có phần hơi "dị" nay đã trở thành một Mai Khôi rất dịu dàng và đằm thắm. 

Vị hôn phu của Mai Khôi đã từng tham gia đóng clip "nóng"cùng Mai Khôi.
Mai Khôi và người yêu không ngại công khai tình cảm chốn đông người.
Liễu Phạm