Có thật nữ đại gia đám cưới ở Hà Tĩnh quen thân các ca sỹ?

08/03/2012 06:53 Trịnh Văn
(GDVN) - Bà Nguyễn Thị Liễu - người tổ chức đám cưới “siêu khủng” ở Hương Sơn, Hà Tĩnh cho con trai cho biết có quan hệ thân thiết với các nghệ sỹ tham dự đám cưới. Nhưng, sự thật lại không phải vậy.

Nhiều ngày qua, dư luận xôn xao với đám cưới tổ chức tại Hương Sơn, Hà Tĩnh với rất nhiều siêu xe và đặc biệt có sự xuất hiện của một số gương mặt nghệ sỹ lớn như Đàm Vĩnh Hưng, Quang Lê, Phi Nhung, Mạnh Quỳnh, MC Lê Anh.


Bà Liễu (thứ 3 từ trái sang) trong đám cưới con trai Huy Hoàng ở Hà Tĩnh.Trước quá nhiều ý kiến trái chiều, bản thân bà Nguyễn Thị Liễu - mẹ chú rể “siêu đám cưới” đã chính thức lên tiếng trước báo chí rằng, không có chuyện chi phí hết 50 tỷ cho đám cưới như một số thông tin đồn thổi. Bà Liễu cho hay: “Việc tổ chức đám cưới cho con trai, tôi đã chuẩn bị từ hơn một năm nay. Tổ chức hết bao nhiêu tiền chỉ có tôi mới biết, ngoài ra kể cả cha mẹ, anh em, con cái không ai biết gì. Thực tế số tiền chi tiếp 4.000 khách mời chưa đến 2,5 tỷ đồng”.

Thêm vào đó, theo nhiều người suy tính, để mời được các nghệ sỹ nổi tiếng góp vui đám cưới, bà Liễu phải bỏ ra chi phí khoảng 60.000 USD. Về số tiền này, bà Liễu cũng đã phủ nhận, đồng thời khẳng định các ca sỹ đến với gia đình vì mối quan hệ quen biết, chứ nói là “thuê” về hát thì không bao giờ họ về, bởi đường sá xa xôi, vả lại danh tiếng của họ còn lớn hơn gấp ngàn lần số tiền mà một số người nghĩ.

“Tôi quen Đàm Vĩnh Hưng đã 4-5 năm nay, xem Đàm Vĩnh Hưng như em út, lúc nào vào TP.HCM chị em cũng thường gặp gỡ, chuyện trò. Từ  Đàm Vĩnh Hưng mà tôi quen đến Phi Nhung, chị em cũng thường liên lạc qua điện thoại. Gần đến ngày tổ chức đám cưới cho con trai, tôi đã đặt vấn đề mời Phi Nhung và một số ca sỹ như Mạnh Quỳnh, Quang Lê, MC Lê Anh về cùng dự đám cưới cho vui”, bà Liễu nói.

Tuy nhiên, trên thực tế, trả lời Báo Giáo dục Việt Nam, ca sỹ Phi Nhung cho biết, chị không có mối quan hệ thân thiết nào với gia đình bà Liễu. Phi Nhung nhận lời mời hát tại đám cưới bởi em trai - chính là người quản lý đã nhận lời phía gia đình chủ nhân từ trước. Phi Nhung còn tỏ ra hơi bất ngờ khi em trai nói đi hát đám cưới.

Ca sỹ Quang Lê cũng chia sẻ với Giáo dục Việt Nam anh nhận lời tham dự lễ cưới tại Hà Tĩnh thông qua quản lý của ca sỹ Phi Nhung. Cùng với đó, anh phủ nhận lời đồn đại có mối quan hệ thân thiết với gia đình tổ chức đám cưới.

“Anh quản lý của Phi Nhung có gọi điện qua Mỹ nói rằng mời Quang Lê đi hát ở một đám cưới với giá cát-xê rất cao. Điều kiện đưa ra là nếu Quang Lê đồng ý về hát đám cưới, gia đình chủ nhân sẽ trả cát-xê cao gấp 3, 4 lần cát-xê mỗi lần đi hát tại Việt Nam, và gấp 5 lần hát bên Mỹ.”, Quang Lê thông tin thêm.

Ngoài ra, theo một nguồn tin riêng của Giáo dục Việt Nam, MC Lê Anh nhận lời mời dẫn chương trình đám cưới ở Hà Tĩnh cũng không phải do có quan hệ thân tình với gia đình bà Liễu, mà anh góp mặt thông qua lời mời của một công ty tổ chức sự kiện.

Như vậy, có một sự mâu thuẫn lớn trong phát ngôn của bà Liễu với thông tin về ít nhất 3 nghệ sĩ đã tham gia hát mừng đám cưới. Phải chăng, đó cũng chỉ một cách "nổ" cho sự kiện thêm "hoành tráng" mà thôi?!

Điểm nóng
Bước nhảy Hoàn vũ 2012
Vietnam's Got Talent
Bản tin sao Việt Bản tin Hot - sao quốc tế 24/24
Vietnam's Next Top Model Mỹ nhân Hoa - Hàn
Có thể bạn yêu thích, hâm mộ
Đàm Vĩnh Hưng
Hồ Ngọc Hà
GS Cù Trọng Xoay Thủy Tiên
Văn Mai Hương Tăng Thanh Hà
Jennifer Phạm Minh Hằng
Mai Phương Thúy Ngọc Trinh
Trịnh Văn