Con đường tình yêu của Britney Spears và Jason Trawick

14/12/2011 11:21
Hơn hai năm qua, con đường Britney và Jason chọn đi ngập tràn tình yêu. Một cái kết hạnh phúc đang đợi chờ "công chúa nhạc Pop" ở phía không xa?

"Công chúa nhạc Pop" Britney Spears đã tự thưởng cho mình và bạn trai Jason Trawick một buổi hẹn hò lãng mạn, ý nghĩa vào ngày sinh nhật tuổi 30.Rời công việc bận rộn của tour diễn Nam Mỹ, Britney và Jason đã cùng nhau trượt băng “thả phanh” tại Houston ngày 2/12 mới đây. Hạnh phúc là điều công chúng dễ dàng cảm nhận khi ngắm nhìn Britney bên người tình.Trước khi yêu nhau, Jason Trawick đã có thời gian vài năm làm việc với Britney Spears, từ khi cô  vẫn là vợ của Kevin Federline. Năm 2009, cặp đôi chính thức công khai tình yêu, sau khoảng thời gian suy sụp tinh thần đến thảm hại của Britney.

Đã hơn 2 năm hẹn hò, cặp đôi  vẫn luôn tỏ ra mặn nồng. Những khoảnh khắc hạnh phúc của hai người khiến công chúng tiên đoán về một đám cưới không xa  Về đám cưới trong tương lai, bà mẹ độc thân xinh đẹp tiết lộ: “Có thể. Đừng bao giờ nói không bao giờ!”

Trước khi một đám cưới thực sự diễn ra, hãy cùng nhìn lại con đường tình yêu mà Britney và Jason đã đi trong thời gian qua. 

29/7/2006


Cách đây 5 năm, khi Britney còn mang thai con trai đầu lòng ở tháng thứ 7 với chồng là Kevin Federline, Jason Trawick đã đến và trở thành quản lý của cô. Một nguồn tin cho hay, ngay từ đầu Brit đã dành sự cảm mến cho Jason: “Britney đã thích Jason trong một thời gian dài. Cô tin tưởng anh ấy!”

14/11/2009


Sau li hôn và trở thành người mẹ độc thân của hai cậu con trai Sean Preston, Jayden James, Britney đã trả lời trên Tạp chí Us về bạn trai hiện tại của mình: “Jason đối xử rất tuyệt vời với bọn trẻ. Chúng luôn nhìn theo và học tập anh ấy nhiều điều. Chúng ngưỡng mộ anh ấy. Còn anh ấy giống như vị anh hùng trong lòng chúng vậy.”

31/1/2010


Một người trong gia đình Britney đã tiết lộ với Tạp chí Us: “Anh ấy là người duy nhất vướng vào mọi chuyện của cô ấy. Anh cũng là người khiến cô ấy cảm thấy có thể sống thật với chính bản thân mình.”

11/5/2011


Khi trả lời câu hỏi liệu sẽ lên xe hoa thêm lần nữa trong đời hay không của Tạp chí Us, "Công chúa nhạc Pop" đã nói: “Có thể. Đừng bao giờ nói không bao giờ!” 

22/5/2011


Khi cặp đôi về sống chung trong căn nhà trị giá 12,9 triệu USD ở Hidden Hills, California, một nguồn tin cho hay: “Họ chọn cách thống nhất lại thành một gia đình vững chắc. Britney yêu điều này.”

28/8/2011


Britney say sưa trong cuộc sống cùng Jason: “Chúng tôi đã có một khoảng thời gian tuyệt vời bên nhau. Anh ấy làm tôi cười rất nhiều và cả hai đều cảm thấy mãn nguyện khi được là của nhau. Chúng tôi thích ở nhà để cùng nhau xem phim hay ra ngoài ăn tối cùng bạn bè. Và chúng tôi yêu việc đi thật xa vào ngày cuối tuần.”

16/9/2011


Một nguồn tin cho biết: “Mục đích lớn nhất trong cuộc sống của anh ấy là làm cho cô ấy hạnh phúc. Bởi đã là những người bạn tuyệt vời nên họ có nền tảng để cùng nhau xây dựng nên một mối quan hệ vững bền.”

19/9/2011


Trong MV Criminal của Britney, Jason vào vai tội phạm, cũng là người yêu của cô và những cảnh quay được thực hiện ở Luân Đôn. Nói về sự góp mặt của Jason, đạo diễn Chris Marrs Piliero cho biết: “Với tôi, đó là một thách thức thú vị giống kiểu: “Tôi đang cố gắng để chắc chắn rằng anh là người tuyệt vời” – và Jason đã làm được điều đó.”

1/11/2011


Mối quan hệ dường như đã trưởng thành hơn rất nhiều khi Jason đóng vai trò là người bố tuyệt vời đối với hai cậu con trai của Britney. Một nguồn tin cho biết: “Jason xem bọn trẻ như là con của mình vậy. Thậm chí anh ấy còn dạy Jayden chơi ván trượt"!

Theo Đẹp Online