Con gái Michael Jackson đi đóng phim

10/12/2011 17:28
Paris Jackson chính thức gia nhập làng showbiz với vai chính trong bộ phim điện ảnh 'Lundon's Bridge and The Three Keys' khởi quay đầu năm sau.

Paris, 13 tuổi, sẽ thủ vai nữ chính Lundon O'Malley trong bộ phim giả tưởng Lundon's Bridge and The Three Keys, chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Dennis H. Christen. Cô sẽ đóng cùng "vua truyền hình" Larry King, vợ ông - Shawn Southwick, và Joey Fatone - cựu thành viên nhóm nhạc N'Sync.

Con gái của Michael Jackson gia nhập làng giải trí từ năm sau.
Con gái của Michael Jackson bắt đầu gia nhập làng giải trí từ năm sau.

Nhà sản xuất Stephen Sobisky nói về con gái Michael Jackson trên People: "Cô bé muốn trở thành một diễn viên thực thụ. Paris thừa hưởng tài năng từ cha và cô bé cũng muốn làm một điều gì đó tốt đẹp cho cả thế giới". Một nửa lợi nhuận từ phim sẽ được trích ra để mua sách tặng cho các học sinh nghèo ở Mỹ.

"Paris Jackson là một cô bé thông minh, ngọt ngào và trong khoảng thời gian bận rộn quay phim sắp tới, chúng tôi sẽ cố gắng để cô bé có những khoảnh khắc vui vẻ nhất. Paris giống như con gái tôi và tôi muốn cô bé tận hưởng cảm giác làm một diễn viên", Stephen cho biết thêm.

Paris Jackson xúc động phát biểu trong đám tang cha hồi tháng 7/2009.
Paris Jackson xúc động phát biểu trong đám tang cha hồi tháng 7/2009.

Lundon's Bridge and The Three Keys là một dự án phim nửa hoạt hình, nửa người đóng có nhiều yếu tố phép thuật. Nhân vật chính của phim - Lundon là một cô bé có khả năng biến cá heo thành người, biến một cậu bé thành chuồn chuồn. Câu chuyện sẽ khai thác cuộc chiến tranh giành quyền lực giữa đất và biển.

Paris Jackson sinh ngày 3/4/1998 và là con thứ hai của Vua nhạc Pop Michael Jackson với nữ y tá riêng Deborah Jeanne Rowe. Trong đám tang của cha hơn hai năm về trước, cô bé đã khiến hàng triệu người rơi nước mắt khi phát biểu: "Cháu chỉ muốn nói rằng, từ khi chào đời, cháu thấy cha mình là người cha tuyệt vời nhất. Cháu muốn nói... cháu yêu cha rất nhiều".

Theo VnExpress