Con gái Triệu Vy mắt to tròn như mẹ

02/06/2011 10:16
(GDVN) -Triệu Vy chưa bao giờ công khai con gái trước ống kính báo giới. Mới đây, những hình ảnh rõ nét về thiên thần đáng yêu của Én nhỏ mới được bật mí

(GDVN) - Triệu vy vốn rất kín đáo trong cuộc sống riêng tư, từ trước tới nay, cô chưa bao giờ công khai con gái trước ống kính báo giới. Mới đây, những hình ảnh rõ nét về thiên thần đáng yêu của Én nhỏ mới được hé lộ.

Luôn muốn giữ sự bình yên cho cuộc sống riêng tư, Triệu Vy rất hiếm khi chia sẻ về gia đình nhỏ của mình. Kết hôn và sinh con trong bí mật, thậm chí, trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Triệu Vy còn khẳng định cô sẽ không cho con gái biết mình làm nghề gì.

Những bức ảnh đầu tiên của con gái yêu Én nhỏ từng được chồng cô - doanh nhân Huỳnh Hữu Long đăng trên blog cá nhân. Tuy nhiên, Huỳnh Hữu Long rất cẩn thận khi không lộ mặt cô bé đáng yêu.

Huỳnh Long cẩn thận không để lộ mặt bé yêu

 
Mới đây nhất, những hình ảnh rõ nét về thiên thần nhỏ của vợ chồng Triệu Vy mới được bật mí. Khi những tấm ảnh được hé lộ, nhiều khán giả nhận xét rằng con gái của Triệu Vy lớn lên sẽ giống mẹ, bởi cô bé có đôi mắt to tròn, vầng trán cao bướng bỉnh. Nhiều người còn so sánh hình ảnh Triệu Vy khi còn nhỏ và con gái cô hiện tại và nhận xét, hai mẹ con quả là giống nhau.

Én nhỏ bật mí hình ảnh rõ nét của con gái
Cô bé có nhiều nét giống mẹ

Thời gian này, Triệu Vy đang bận rộn chuẩn bị cho bộ phim Họa bì 2 đóng cùng hai người bạn thân là Châu Tấn và Trần Khôn. Dù khá mệt mỏi với những kế hoạch mới nhưng với én nhỏ, tổ ấm mang lại cho cô rất nhiều động viên. Nữ diễn viên Hoa Mộc Lan từng tâm sự: "Từ khi có con, cuộc sống của tôi thay đổi hoàn toàn. Tôi cảm thấy từng ngày trôi qua có ý nghĩa hơn và trọn vẹn hơn".

Hà Hải