Con gái Whitney Houston yêu... anh nuôi

16/03/2012 07:50 Thanh Tuyền
(GDVN) - Một tháng sau cái chết của Whitney Houston, con gái Bobbi Kristina đang ngày càng thân thiết với gia đình hơn, nhưng lại "thân thiết" một cách bất thường...
Bobbi Kristina Brown chụp ảnh cùng con nuôi của Whitney Houston - Nick Gordon

Cô con gái duy nhất của huyền thoại âm nhạc Whitney Houston và anh trai nuôi Nick Gordon mới chính thức xác nhận chuyện tình cảm qua mạng xã hội Twitter cách đây không lâu. Tuy nhiên, quan hệ "bất thường" này của họ đã dấy lên nhiều quan điểm trái chiều từ các fan và dư luận.


Theo tờ E! News, một người thân cận với Bobbi Kristina Brown tiết lộ rằng Nick Gordon là một người thân và cũng là một người bạn đã luôn ở bên cạnh an ủi và động viên Bobbi Kristina. Có lẽ đây cũng chính là lý do khiến cặp đôi trở nên "xích lại" gần nhau hơn.


Bobbi và Nick gặp nhau trước đây rất lâu. Do vấn đề gia đình, Nick Gordon muốn nhập ngũ trong quân đội sau khi tốt nghiệp cấp ba. Tuy nhiên, để việc này không xảy ra, Whitney Houston đã nhận Nick Gordon làm con nuôi của mình.


Từ khi Whitney Houston nhận nuôi Nick Gordon, anh đã trở thành người đàn ông của gia đình. Và có vẻ như trong một lời nhắn được Nick đăng tải trên mạng gần đây thì anh chia sẻ rằng mình cũng rất hạnh phúc khi được coi trọng như vậy. Anh chia sẻ: "Tôi luôn luôn tận tụy và trung thành với gia đình Houston".


Từ khi bức ảnh Bobbi và Nick chụp cùng nhau được đăng tải trên mạng, cộng đồng mạng đã có khá nhiều phản ứng trái chiều. Rất nhiều người thông cảm và ủng hộ cho cặp đôi này, tuy nhiên cũng có không ít cư dân mạng phản đối mối quan hệ "bất thường".


Nick Gordon đã "phản pháo" những bình luận chỉ trích cặp đôi này qua Twitter: "Những ai không thích chúng tôi và không hiểu được sự thật thì có thể bỏ follow. Tôi không quan tâm đâu. Có nhiều người rảnh rỗi quá nên lúc nào cũng chỉ đi xăm soi chuyện người khác thôi".

Bầu chọn
Bạn nghĩ sao về quan hệ của con gái Whitney Houston với anh nuôi?


Điểm nóng
Bước nhảy Hoàn vũ 2012
Vietnam's Got Talent
Bản tin sao Việt Bản tin Hot - sao quốc tế 24/24
Vietnam's Next Top Model Táo Quân 2012 - Tao Quan 2012

Có thể bạn yêu thích, hâm mộ
Đàm Vĩnh Hưng
Hồ Ngọc Hà
GS Cù Trọng Xoay Thủy Tiên
Văn Mai Hương Tăng Thanh Hà
Jennifer Phạm Minh Hằng
Mai Phương Thúy Ngọc Trinh
Thanh Tuyền