Con trai Thành Long mua dâm người mẫu liền 5 đêm

12/07/2012 10:45 Long Hy
(GDVN) - Một nguồn tin của báo chí Hồng Kông, quý tử Phòng Tổ Danh của vua hài kungfu Thành Long cùng nam ca sĩ Trần Dịch Tấn đã mua dâm một nữ người mẫu và cùng nhau qua đêm tại một khách sạn trong 5 đêm liền.

Theo nguồn tin trên cho hay, Phòng Tổ Danh và Trần Dịch Tấn cùng lái xe sang trọng bí mật gặp một chân dài, sau đó cả 3 cùng nhau vui vẻ trong một  khách sạn trong 5 đêm liền. Chân dài này được xác định là Diệp Hy Kỳ, em họ của nữ diễn viên Châu Tú Na.

Phòng Tổ Danh đích thân lái xe 4 chỗ Chariot sang trọng đến đón chân dài.

Bước vào làng giải trí đã được 8 năm và những vụ bê bối tình dục mà cậu ấm của Thành Long vướng phải thì đếm không hết. Năm 2011, Phòng Tổ Danh cặp kè với một nữ người mẫu 17 tuổi người Đài Loan là Nesha, họ cùng nhau đi du lịch tại Bắc Kinh và qua đêm tại đây. Tiếp sau đó, anh này lại dính vào scandal cùng một nữ người mẫu nóng bỏng người Nhật Bản. Và hiện tại, Phòng Tổ Danh lại dính vào bê bối tình dục với Diệp Hy Kỳ.

Chân dài Đài Loan 17 tuổi Nesha và Phòng Tổ Danh bị phát hiện cùng nhau qua đêm trong chuyến du  lịch đến Bắc Kinh năm 2011. Ảnh. Ifeng.

Diệp Hy Kỳ, 25 tuổi, nhờ thành công với loạt phim quảng cáo nên đã tiếp tục lấn sâu sang thị trường Nhật Bản. Trước đó người đẹp này từng đến Hồng Kông với vai trò ca sĩ và cô đã gặp Phòng Tổ Danh ở đây. Thế rồi, cô được anh chàng này đích thân lái xe hơi sang trọng đến đón, trong xe có người bạn thân là nam ca sĩ Trần Dịch Tấn đi cùng... 

Long Hy