Công bố lịch trình Hoa hậu Hoàn vũ 2011

19/08/2011 09:35
(GDVN) - Chỉ còn ít ngày nữa (từ 21/8), 89 bông hoa đến từ khắp nơi trên thế giới sẽ tụ họp tại Brazil để tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2011.

(GDVN) - Chỉ còn ít ngày nữa (từ 21/8), 89 bông hoa đến từ khắp nơi trên thế giới sẽ tụ họp tại Brazil để tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2011.

{iarelatednews articleid='10213,10173'}

Cuộc thi năm nay sẽ phá kỉ lục về số thí sinh tham dự trong lịch sử 60 năm: 89 thí sinh trên khắp thế giới. Tất cả sẽ xuất hiện tại sân bay quốc tế Guarulhos, Brazil từ ngày 21 đến 23/8. Theo những thông tin mới nhất, thí sinh đầu tiên có mặt sẽ là Miss Ecuador, Claudia Schiess (Xem: Hoa hậu Hoàn vũ: Mỹ nhân với 3 vòng 90-60-92)

Trong thời gian lưu lại Sao Paulo, các thí sinh sẽ được ở tại khách sạn 5 sao Hilton Morumbi, phía tây của thành phố. Morumbi được biết đến là một địa điểm thường tổ chức các hội nghị thương mại với nhiều phòng ốc và các không gian hội họp.

alt
89 người đẹp đến từ khắp nơi trên thế giới sẽ cùng nhau khoe sắc tại Brazil, trong đó có Vũ Hoàng My của Việt Nam.

 

Lễ chào đón các thí sinh sẽ diễn ra vào ngày 24/8. Thống đốc Sao Paulo, Geraldo Alckmin sẽ chào đón các người đẹp tại Palacio dos Bandeirantes.

Các người đẹp sau đó sẽ lên tàu tham quan những bãi biển Santos và Ilhabela. Ngoài ra, các thí sinh cũng tham gia vào tour du lịch qua các thành phố Avenida Paulista, Ibirapuera Park, tham quan Jockey Club, Golf Club.

Một điều thú vị là họ sẽ còn được tham gia vào một sự kiện đua xe. Buổi tối tại thành phố này cũng không hề nhàm chán, các cô gái sẽ được đến các bar địa phương như Skye Bar và Buddha Bar.

alt

Hoa hậu hoàn vũ 2010 Jimena Navarrete Rosete.

 

Các sự kiện chính bao gồm: Đêm bán đấu giá vật phẩm từ thiện, đêm biểu diễn trang phục truyền thống, đêm sơ khảo Preliminaries, các buổi diễn tập và đêm chung kết được truyền hình trực tiếp.

Đêm chung kết dự kiến diễn ra lúc 22h đến 24h ngày 12/9 giờ địa phương.

Tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2010, vương miện cao quý đã được trao cho người đẹp Mexico, Jimena Navarrete Rosete. Á hậu 1 thuộc về Jamaica, Á hậu 2 thuộc về Australia, Á hậu 3 về tay Ukraine, Á hậu 4 được trao cho người đẹp Philippines.

Hoàng Lâm