Công chúa nhà Thanh nào xinh nhất trên màn ảnh Hoa ngữ?

11/08/2012 19:30 Long Hy
(GDVN) - Triệu Vy, Dương Mịch, Đổng Lệ Á, Lâm Tâm Như, Lưu Thi Thi… ai là cô công chúa nhà Thanh xinh đẹp nhất trên màn ảnh Hoa ngữ?
Dương Mịch vai Lạc Tĩnh Xuyên trong phim “Cũng tỏa tâm ngọc”. Tính cách cũng như trang phục mà Dương Mịch thể hiện trong bộ phim này gần như đã phá vỡ suy nghĩ của người dân Trung Quốc về cách nhìn truyền thống trong hoàng tộc phong kiến, thế nhưng nhờ bộ phim này mà Dương Mịch có lượng fan đông đảo cũng như đưa sự nghiệp của cô lên cao.

Đổng Lệ Á vốn được mệnh danh là người đẹp phim cổ trang, cô từng xuất hiện trong phim “Mẫu nghi thiên hạ” vai hồng nhan bạc mệnh Triệu Phi Yến, một tuyệt sắc giai nhân. Trong hình là Đổng Lệ Á vai Quý phi Tố Tín trong phim “Cung tỏa tâm ngọc”.

Với bộ phim nổi đình đám đời nhà Thanh là “Cung tỏa châu liêm” phát sóng trên kênh truyền hình vệ tinh Hồ Nam năm 2012 và nhận được tỉ lệ người xem cao nhất cũng như được cư dân  mạng xếp vị trí phim ăn khách đứng số 1, Viên San San đảm nhận vai chính trong phim. Tuy gặp nhiều scandal về phẫu thuật thẩm mỹ, bê bối tình dục… thế nhưng sự nghiệp của cô thực sự đã khởi sắc với phim này.

Lê Tư vai Hầu Quế Ngọc Doanh trong phim “Kim chi dư nghiệt” với trang phục đời Thanh phối màu hết sức tươi sáng.

Lưu Thi Thi trong “Bộ bộ kinh tâm” được đánh giá cao về diễn xuất cũng như phục trang. Lưu Thi Thi luôn mang lại cho  người xem một cảm giác dễ chịu, tuy về vẻ đẹp thì không phải là kinh điển nhưng cô có sức hút rất lôi cuốn đối với khán giả.

Với vai diễn trong phim “Vạn phượng chi vương”, nữ diễn viên Tuyên Huyên bị cư dân mạng đánh giá cho trang phục kém hấp dẫn, thế nhưng không thể phủ nhận trình độ diễn xuất của Tuyên Huyên trong phim.

Triệu Lệ Dĩnh từng gặp phong ba với bộ phim Tân hoàn châu cách cách năm 2011, dư luận khi đó vẫn hướng mũi rìu về bộ phim khi so sánh với bản trước. Tuy 2 nữ nhân vật chính không thể hiện được cái hồn nhiên tinh nghịch của một Tiểu Yến Tử hay tính khí nhu mì của một Hạ Tử Vy, nhưng vai diễn Tình Nhi của Triệu Lệ Dĩnh lại được đánh giá tốt.

Trương Gia Ni trong vai  một tiểu thư có suy nghĩ chín chắn, tính tình tỉ mỉ chi tiết trong phim “Cung 2”. Một mỹ nhân trí tuệ cừ khôi, sắc đẹp không ai bì kịp. Điều khiến khán giả ấn tượng nhiều nhất ở vai diễn của Trương Gia Ni là trang phục đẹp mắt của cô, thực sự là rất hợp với người đẹp.

Triệu Vy là một nhân vật không thể không nhắc đến trong số những công chúa nhà Thanh. Một nhân vật quá quen thuộc với những khán giả 8x cũng như đầu 9x với Hoàn châu cách cách phiên bản đầu tiên.

Lâm Tâm Như vai cô công chúa Hạ Tử Vy trong Hoàn châu cách cách cũng để lại nhiều ấn tượng cho người xem về một nàng tiểu thư đài các thùy mị, dịu dàng.

Nữ diễn viên Hải Lục vai Hạ Tử Vy trong Tân hoàn châu cách cách tuy không được đánh giá cao nhưng trang phục của cô cũng được đầu tư kỹ càng và đẹp mắt.

Long Hy